Tử vi vui từ ngày 23.4.2018 đến 29.4.2018

0 Thanh Niên Online

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Mila Kunis (14.8.1983)
Mila Kunis (14.8.1983)

Tài chính đang là thứ khiến bạn bận tâm nhất. Khi nhận ra vận hạn sẽ lúc thăng trầm, bạn sẽ biết cách điều phối mọi thứ thật hợp lý. Việc bạn mong sẽ chưa có kết quả như ý, thay vì hậm hực nên tìm giải pháp thay thế. Người thân lại can thiệp quá sâu vào chuyện riêng, khiến bạn khó khăn trong xử trí.

Mila Kunis (14.8.1983)

Là một diễn viên người Mỹ, Mila Kunis được biết đến với vai phụ trong phim Thiên nga đen, vai chính trong phim truyền hình That '70s Show và Family Guy. Sinh năm 1983 tại Ukraine, Mila Kunis sở hữu vẻ quyến rũ đầy bí ẩn, đặc biệt là đôi mắt hút hồn và làn da bánh mật. Tạp chí Esquire bầu chọn cô là phụ nữ gợi cảm nhất thế giới 2012.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Giai đoạn gập ghềnh tạm xa, nhưng cũng đừng vì vậy mà vội vàng mưu sự điều gì quá sức. Đây là lúc tạm nghỉ ngơi, chuẩn bị khởi động lại cho một dự án mới. Từ giữa đến cuối tuần rất vui khi có cơ hội gặp gỡ bạn cũ. Về mặt tình cảm, vài chuyện khiến bạn có cảm giác hơi thiệt thòi vì phải nhường nhịn người thân.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Tuần này êm ả, tuy không quá suôn sẻ, nên giới hạn mọi thứ trong chừng mực cho phép. Bạn bè luôn bên cạnh, hỗ trợ những dự định của bạn nên khá vững tâm. Có ai đó không giữ lời hứa khiến bạn lỡ việc, nhưng nên thông cảm hơn là trách cứ. Chuyện tình cảm, được ưu ái nhưng nên giữ chừng mực.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Có cơ hội kiếm thêm, khoản này đủ để trang trải những thiếu hụt vài tháng gần đây khiến bạn rất phấn khởi. Những việc đã khởi động đã bắt đầu có phản hồi, lên kế hoạch trù bị sẽ hợp lý. Có tính phóng khoáng, hào sảng nên bạn nên rất dễ kết thân, những thuậnlợi theo đó tuần tự đến khiến bạn ung dung tự tại.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Giai đoạn này khá thoải mái, làm gì cũng suôn sẻ. Bắt đầu dự tính cho thời gian tới để lên kế hoạch vừa cụ thể vừa đúng tiến độ. Lúc này đây, bạn cảm giác gia đình là nơi quan trọng và nên dành nhiều thời gian chăm chút, mang đến những đổi thay tích cực. Tuy có tốn kém cho những nhu cầu gia đình cũng là điều hợp lý.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Trong nghề nghiệp, đây là lúc cần cẩn trọng. Làm việc gì cũng lưu ý để tránh bị bêu xấu, “bắt bài’. Từ những chuyện này, bạn tập được cho mình tính chỉn chu, làm việc có lớp lang cũng là điều hợp lý. Về chuyện tiền bạc, đây là giai đoạn rất dễ hao tài, mất của lặt vặt. Đang khó khăn về tài chính, làm gì cũng nên suy nghĩ, dè dặt.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Dù cuộc gặp gỡ bất ngờ mang đến cơ hội nhưng bạn chớ vội mừng. Nên bình tĩnh để đo lường mọi thứ, thận trọng sẽ rất hợp lý trong giai đoạn này. Đặc biệt thận trọng lời ăn tiếng nói, dễ phát sinh bực bõ. Tuần này có cơ hội nhận một khoản tiền, tuy không lớn nhưng bất ngờ rất vui.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Khi mọi thứ trôi chảy, bạn sẽ nhận ra những nhường nhịn lâu nay của mình thật có lý. Nhờ có sự cảm thông mà việc giữa ta và người đều thuận lợi. Khi yêu, nên biểu lộ tình cảm hơn là cứ giữ trong lòng. Nếu muốn mua sắm gì nên dọ giá, bởi có thể tuần sau món bạn cần sẽ giảm giá bất ngờ. Tính toán một chút mà lại vui.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Tham công tiếc việc cũng tốt, nhưng điều quan trọng hơn là phải giữ gìn sức khỏe. Nên đi chơi xa nhưng theo kiểu gói ghém. Tiếp đó, nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm hay chia sẻ cách để thay đổi những thứ quá sáo mòn, cũ kỹ, điều này sẽ được cấp trên ghi nhận. Đón nhận gợi ý giúp đỡ của người khác, bạn sẽ có cơ hội.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Bạn thường tập trung chuyện lớn mà quên chuyện nhỏ và đôi lúc quên rằng “lỗ nhỏ đắm tàu”. Cố gắng kiện toàn lại mọi thứ theo cách của bạn, tập làm việc hợp lý, cụ thể là cải thiện được. Công việc thoải mái, có người đỡ đần nên bạn thấy đỡ lười biếng. Tiền bạc có tốn kém nhưng sắp tới có khoản bất ngờ bù đắp ngay.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Đừng từ chối các cuộc họp mặt chỉ vì lười, ngại đến những nơi đông người. Nếu cảm giác việc đang làm bị đình trệ, nên mạnh dạn tìm hướng ra khác, tự mở ra những cách thức mới hơn là ù lì giẫm chân tại chỗ. Dù còn khá nhiều nỗi lo, nhưng quan trọng nhất là bạn thấy mình không còn đơn độc.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Mạnh dạn bày tỏ quan điểm, chính kiến. Chính vì sự nhã nhặn, nhường nhịn mà đã đến lúc bạn cảm thấy mình thua thiệt, cần đổi thay. Kể chuyện hay chia sẻ nên lựa chọn đối tượng gần gũi, chớ cả tin, dễ bị gièm pha, xúc xiểm. Tiền bạc cẩn thận, bớt chi xài, tích cóp để có cơ hội làm những điều bạn thật sự thích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm