Tử vi vui từ ngày 2.4.2018 đến 8.4.2018

0 Thanh Niên Online

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Jessica Alba (28.4.1981)
Jessica Alba (28.4.1981)

Đừng ngại ngần chia sẻ hay bày tỏ sự yếu kém của mình. Bạn sẽ tìm được giải pháp thay vì cứ sĩ diện giấu đi các khiếm khuyết. Nhớ chi xài tằn tiện và tham gia thêm các hoạt động xã hội.

Jessica Alba (28.4.1981)

Jessica Alba sinh ra tại California, Mỹ. Năm 11 tuổi, cô tham gia tranh tài diễn xuất ở California và 9 tháng sau Alba có hợp đồng đầu tiên. Tên tuổi Jessica Alba được khẳng định với vai nữ chính trong Dark Angel của đạo diễn James Cameron. Cô được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc của giải Quả cầu vàng cho vai diễn này. Jessica còn là người mẫu bìa cho các tạp chí, như Maxim, GQ, In Style.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Có thể thêm vốn vào dự án đang triển khai. Nếu có nghi vấn, nên dò hỏi thêm từ bạn bè. Dù còn đôi chút khó khăn hoặc ưu tư nhưng cũng đã có hướng mở. Gia đình có vẻ không ổn, cần nhất là bạn phải giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, cũng không được cả nể lấp lửng, dứt khoát để tránh những ngộ nhận gây hiểu nhầm.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Có vài thay đổi, cả trong đời sống vật chất lẫn tinh thần. Nên coi phong thủy lại hướng nhà, thế nào cũng có cách khắc chế tốt hơn. Mạnh dạn đầu tư địa ốc, đang có thời cơ. Người yêu có vẻ như bệnh cũ tái phát; nên chăm chút, ân cần, đừng vì mệt mỏi mà cáu gắt.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Bạn rất hợp với người lớn tuổi, nên chia sẻ những vướng mắc để đỡ nặng lòng. Quen thêm bạn, người này như thổi một làn gió mới khiến bạn thay đổi vài tư duy cũ kỹ. Bạn thân luôn là nguồn động viên lớn. Cải thiện những điều không vừa ý trong gia đình, thẳng thắn và mạnh dạn tìm sự đổi thay.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Đừng hơi đâu nghe những thông tin kiểu trà dư tửu hậu, chẳng những không giải quyết được gì mà còn khiến bực bõ. Việc mình mình làm, bớt nghe ngóng hay dựa dẫm vào bất kỳ ai. Bạn hợp nhà đất, nên để ý thêm lĩnh vực đầy tiềm năng này. Cùng ôn lại những kỷ niệm cũ là cách hâm nóng tình cảm gia đình khá tuyệt.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Việc làm ăn, cần nhất là sự mềm mỏng, khéo léo. Lên kế hoạch chi tiêu hoặc đầu tư vào một kênh nào đó để có thặng dư mang tính ổn định. Với người thân, rộng rãi - phóng khoáng một chút nếu bạn rủng rẻng, chẳng thiệt đi đâu mà tiếc. Bạn bè luôn trân quý những gì đang có, nên cùng nhau chia sớt.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Bạn là người chặt chẽ, biết định liệu, nên làm việc gì cũng yên tâm vì đã sắp đặt đâu ra đó. Chẳng cần phải nghe lới khuyên của ai vì khó tránh chuyện “đẽo cày giữa đường”. Trong tình cảm, nếu đã thấy chín muồi, nên lựa lời để hợp thức hóa câu chuyện tình cảm lâu nay.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Sự căng thẳng, áp lực dẫn đến hệ quả bạn sẽ không nghĩ được gì thấu đáo. Tốt nhất đừng quá cả nghĩ, lo xa; tập thêm suy nghĩ cứ để chuyện tới là tự khắc có giải pháp. Thêm nữa, đừng tâm sự, kể lể với quá nhiều người vì khó tránh “lời ong tiếng ve”. Công việc không thuận, chỉ có cách chờ đợi thêm một thời gian.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Tự tin vào khả năng, sự trải nghiệm để đưa ra những quyết định hợp lý. Đừng ôm đồm, chuyện gì có thể giao cho người khác phụ thì nên chuyển hẳn. Đừng chỉ vì tiếc nuối chút lợi nhỏ mà mệt mỏi. Chuyện mở rộng đầu tư, phải cân nhắc vốn liếng, vay mượn để trả lãi suất không hề đơn giản. Gia đình cần ở bạn sự chăm chút nhiều hơn.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Nếu cảm giác quá tải, nên lấy ngày phép để dành thời gian nghỉ ngơi. Chính thời gian tịnh dưỡng sẽ cho bạn sự tỉnh táo, khởi động những ý tưởng mới. Sắp xếp trả bớt nợ, những món nợ cũ kiểu như bạn lạm dụng thẻ tín dụng để điều tiết chi xài hợp lý hơn. Nên tỏ ra quan tâm, chia sẻ, bớt đi sự hững hờ sẽ được việc hơn.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Vận hạn có vẻ không tốt, chuyện bực mình này nối theo điều không vui khác. Bỏ lại đó, lấy phép vài ngày để né áp lực - rồi mọi chuyện sẽ ổn dần. Lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm, bạn sẽ có thêm ý tưởng cho việc kiểm soát công việc. Cũng đừng bận tâm đến những chuyện bao đồng.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Có vài việc bị ngăn cản hay bị kiểm soát, tốt nhất là nên buông. Suy cho cùng, đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ, chấp nhận để có hướng đi mới. Tiền bạc luôn cần nhưng không phải là tất cả, nên chi đúng lúc để đạt được giá trị bạn mong. Dẫu sao thì đây là khoảng thời gian mà bạn thấy mình rất yêu đời bởi biết định vị giá trị bản thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm