Tử vi vui từ ngày 28.8.2017 đến 3.9.2017

0 Thanh Niên Online

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10): Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình là người biết quan tâm đến cảm xúc của người khác, dễ thích ứng môi trường chung quanh. Là người có khiếu thẩm mỹ; tuy nhiên dù theo đuổi phong cách nào thì người thuộc cung này vẫn có chút gì đó nam tính, mạnh mẽ.

Kim Kardashian (21.10.1980)
Kim Kardashian (21.10.1980)

Gắn liền với cung này là ngôi sao đầy thị phi Kim Kardashian - người Mỹ với vai trò người mẫu, diễn viên, chủ cửa hàng quần áo và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashians. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn. Nhắc đến gia đình Kardashian, thì Kim chính là cái tên nổi bật nhất, cũng là thành viên có công lớn đưa cả gia đình trở nên nổi tiếng.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Thật khó lòng giữ kín hết mọi chuyện, tuy nhiên nên cố gắng. Dẫu biết chia sẻ giúp vơi bớt nhiều nỗi niềm nhưng có khi lại khiến bạn mệt mỏi vì miệng lưỡi thế gian. Bớt đàn đúm sẽ tránh nhiều chuyện; đừng quá cả tin. Dè dặt lời ăn tiếng nói luôn tốt trong mọi tình huống. Cuối tuần có may mắn về tiền bạc.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Nếu người ấy cậy nhờ vào sự trải nghiệm, sắc sảo của bạn; đừng ngại ngần. Hai người gộp lại sẽ giúp mọi thứ nhẹ đi. Dù bận bịu, đừng quên dành thời gian trông nom, chia sẻ với người thân. Thời vận đang lúc khó kiểu như chiếc thuyền đi vào dòng nước ngược, đừng cố quá sức. Buông một thời gian sẽ là giải pháp lúc này.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Tuần này mọi chuyện có vẻ lên phơi phới. Khó tránh người khác tị hiềm, gièm pha vì những thứ bạn may mắn có được. Tuy vậy, cũng đừng tỏ ra quá “ta đây” hay lên mặt; sự khiêm nhường sẽ là lợi thế. Dù đang suôn sẻ nhưng trước kế hoạch mới, cần dành thời gian suy ngẫm thêm. Dễ bị trách móc vì dành quá ít thời gian chăm chút tình thân.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Cơ hội đến tới tấp khiến bạn bối rối. Nếu quá sức, đừng ôm đồm; nên san sẻ với người bên cạnh - “lộc bất tận hưởng”. Tự tin về những thứ mình có càng khiến bạn giải quyết các vấn đề thật chuẩn xác. Giữa tuần có cuộc gặp gỡ khá thú vị. Dù còn vài việc lo nghĩ nhưng quan trọng là bạn làm gì cũng có người chia sẻ, động viên.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Mọi thứ đang trên đà thuận lợi, cảm giá nhẹ nhàng, thư thái. Tuy nhiên, khó tránh những xáo trộn về mặt tiền bạc và nếu khéo léo thu xếp sẽ ổn. Nhưng nếu tự xoay xở được, nên tự lực hơn là than phiền, kể lể. Yên tâm nhất là bạn làm gì cũng chóng vánh, xác suất thành công cao dựa vào năng lực bản thân.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Trong chuyện tiền bạc, chỉ có bản thân bạn mới giải quyết được những rối rắm. Xem xét lại cách chi xài, căn cơ cũng là đến lúc bạn nên lưu ý. Giữa tuần có thể có người thân ghé qua, cuộc sống có chút xáo trộn. Nếu có ai đó bàn tán, gièm pha, sáng suốt nhất là đừng quan tâm. Dành thời gian cho tình cảm riêng nhiều hơn.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Nên năng gọi điện hay thăm hỏi bạn bè ở xa. Những mối mang ngày cũ chính là may mắn dành cho bạn ở tương lai gần. Nếu bạn là người kinh doanh, dạo này buôn bán có phần chậm chạp nhưng nếu biết đó là tình hình chung, bạn sẽ bớt lo lắng. Nên quan tâm tìm cách cải tiến, thay đổi cách thức cũng là điều nên nghĩ tới.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Đang lúc mọi thứ không suôn sẻ, cộng thêm nhiều nỗi lo nghĩ về chuyện nhà cửa - con cái khiến bạn dễ nóng giận. Đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, nhất là tránh cự cãi với cấp trên chỉ vì không giữ bình tĩnh. Chẳng có chuyện gì có thể chi phối được bạn, tự tin vào chính mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mau lẹ hơn.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Con cái luôn là nỗi lo thường trực. Nếu đừng so sánh, đừng áp lực - đôi khi bạn sẽ có cách xử trí phù hợp trong mối quan hệ với con. Đừng đặt nặng thành tích hay đòi hỏi, nên để con sống đúng khả năng - miễn con vui và biết chuyện. Tránh giờ cao điểm ra đường vì dễ khiến bạn cáu kỉnh, nóng nảy. Cẩn thận tiền bạc, tài sản.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Dù bận bịu, cũng đừng bao giờ hành hạ bản thân. Chăm chút mình, tìm ra những thú vui riêng, yêu thương bản thân chính là cách nạp năng lượng tốt nhất. Đoạn này những khó khăn đã bớt đi, nhưng cũng đừng vội bày thêm điều gì quá mới. đây chính la lúc cần nghỉ ngơi. Trong giao thiệp, thiệt lúc này nhưng lợi về sau.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Tuần này có vẻ mọi thứ đã dần đi vào nếp. Bạn thôi cảm giác buồn bã về những thiệt thòi hay mất mát. Thay vào đó, xốc lại tinh thần; tìm niềm vui mới để thấy mình có chỗ dựa. Mạnh dạn thay đổi cuộc sống bằng sự tự tin, năng động; đem những giải pháp mới sẽ giúp bạn cân bằng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm