Tử vi vui từ ngày 9.4.2018 đến 15.4.2018

0 Thanh Niên Online

Song Sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Ashley Olsen (13.6.1986)
Ashley Olsen (13.6.1986)

Công việc thú vị là điểm cộng để bạn có thể bày vẽ những kế hoạch khác cho đời tươi mới. Nên lắng nghe ý kiến của cộng sự để có tiếng nói chung. Chuyện tình cảm hình như có sự can thiệp của người thứ ba, nên cẩn thận. Vì bận bịu mà bạn tiết kiệm được kha khá vì không có thời gian tiêu tiền.

Ashley Olsen (13.6.1986)

Cô gái sinh ngày 13.6.1986 này là nhà thiết kế thời trang người Mỹ, nhà sản xuất, doanh nhân và cựu diễn viên. Cô cùng chị em song sinh Mary-Kate Olsen đồng sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp The Row, Elizabeth và James; Olsenboye và StyleMint. Hiện tại, hai chị em đang nằm trong danh sách những phụ nữ giàu có nhất tại Mỹ.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Cần có cái nhìn xuyên suốt và thấu đáo trước sự kiện diễn ra tuần này. Tiếp đó, bạn sẽ cảm giác thật thoải mái khi những ấm ức và tủi thân đã được thấu hiểu, có người đồng cảm, sẻ chia. Bạn hay cố tỏ ra vững chãi nhưng kỳ thực luôn yếu đuối và cần sự che chở, nên bày tỏ hơn là cố gồng lên. Có tí lo lắng về tài chính.

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)

Tuần này khá mệt mỏi. Áp lực đến từ những bất đồng trong công việc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thoải mái hơn vào cuối tuần. Có thể bắt đầu một chuyện tình mới nhưng cảm giác chống chếnh, không bình yên - như có sự mâu thuẫn mà không lời giải. Tắc lưỡi rằng nên hưởng thụ hiện tại, sẽ có khoảnh khắc rất hạnh phúc.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Bạn đang có cơ hội chuyển việc, dù có những áp lực không nhỏ. Nếu tự tin rằng mình sẽ vượt qua, mọi thứ sẽ trở nên rất giản dị. Nên tìm kiếm niềm vui trong công việc để hạn chế nghĩ ngợi lung tung. Có người để ý nhưng bạn vốn không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Chi xài tốn kém nhưng xứng đáng, đừng tiếc.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Sống giản đơn, chân thành nên bạn được tín nhiệm. Quan hệ luôn tốt đẹp nên làm gì cũng được hỗ trợ, trôi chảy. Là người chân thành, bạn không quá bay bổng trong tình yêu nên đôi khi thấy tẻ nhạt. Sống khá thực tế nên bạn không hài lòng với thu nhập hiện tại. Tuy nhiên, để cải thiện, cần phải chờ thời cơ.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Công việc nhiều đến mức bạn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy chia nhỏ theo thứ tự. Nếu cần trợ giúp, đừng ngại nhờ vả bạn bè, cộng sự. Tự dưng bạn bớt chia sẻ với người ấy chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ trở nên nhợt nhạt. Có kế hoạch thu chi nên phát sinh nếu có không đến nỗi gây áp lực.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Bạn luôn chứng tỏ có tố chất lãnh đạo. Tuy nhiên, sự thẳng thắn và nóng nảy dễ làm mất cơ hội. Cho dù không có địa vị nhưng sự cảm mến từ các cộng sự cũng đã là điểm duyên không dễ ai có. Trong tình cảm, tuy chân thành nhưng đôi lúc hơi cao ngạo. Hào phóng, xài sang nên có thể bị mất khả năng chi trả trong tuần này.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Tận tâm và hết lòng với người khác nên mọi thứ luôn êm đềm. Tuy nhiên, không dứt khoát nên bạn hay lăn tăn, dễ dao động và cần điều chỉnh điểm yếu này. Trong tình cảm, bạn là người thực tế nên đôi lúc thấy cuộc sống có chút tẻ nhạt. Hiện tại không nên đầu tư kinh doanh vì chưa phải thời điểm thích hợp.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Tuần này công việc hiệu quả mang đến vài tín hiệu khả quan. Là người nguyên tắc nên dù có kết quả nhưng đôi lúc sự thiếu mềm dẻo, linh hoạt cũng mang đến sự bất đồng. Có khả năng kiếm tiền và luôn không hài lòng với những gì mình có, điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu này khiến tâm bạn bất an.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Không hài lòng với những gì đang có, bạn luôn nỗ lực kiếm tìm. May mắn, sự độc lập và sáng tạo giúp bạn dễ đạt được nhiều thứ như đã định. Trong tình cảm, bạn yêu chân thành nhưng hay ngờ vực khiến chuyện kém vui, nhiều mệt mỏi. Chi tiêu quá tay, nên ghi chép cẩn thận để tự cắt giảm những khoản không cần thiết.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Cầu tiến và hết lòng với công việc, nhưng tuần này có một sai sót nhỏ khiến bạn mất điểm. Cảm giác không vui này kéo dài vài ngày. Tuy nhiên, bạn nên chủ động lấy lại sự tự tin cần thiết để mọi chuyện an ổn. Bắt đầu có kế hoạch dành dụm để chuyến đi xa bạn ấp ủ sẽ sớm thành hiện thực.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Tuần mới bắt đầu với vài sự kiện khá vui nên bạn giải quyết công việc hiệu quả. Tâm trạng này truyền cảm hứng không ít cho “đồng bọn”. Bạn hay mơ mộng nên mong đợi nhiều ở người ấy và dễ thất vọng. Tuần này khá tốn kém vì chi quá tay. Chăm chỉ làm việc thì sẽ bù đắp được khoản thiếu hụt này nhanh thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm