Tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi nhậu ở nhà bạn

0 Thanh Niên Online

Theo bạn từ Bình Dương về Cà Mau đón Tết, anh Lê Sỹ Hải có dấu hiệu bị mệt sau khi nhậu và tử vong sau đó. 

Tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi nhậu ở nhà bạn
Chiều tối 8.2, tin từ Công an TP. Cà Mau (Cà Mau) cho biết đang phối hợp điều tra nguyên nhân cái chết của anh Lê Sỹ Hải.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 40 ngày 7.2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau thông báo đến Công an TP.Cà Mau có 1 trường hợp tử vong ngoại viện, chưa rõ nguyên nhân.
Qua xác minh ban đầu, ngày 3.2, anh Lê Minh Trí (37 tuổi, ngụ khóm 4, P.7, TP.Cà Mau) cùng vợ thuê ô tô từ Bình Dương về TP.Cà Mau và rủ đồng nghiệp là anh Lê Sỹ Hải (30 tuổi, ngụ xã Thọ Thanh, H.Trường Xuân, Thanh Hóa) cùng về chơi. 
Đến khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7.2, sau khi nhậu tại nhà anh Trí, anh Hải nói với mọi người là đi ra đầu hẻm chơi. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, những người ở gần nhà anh Trí phát hiện anh Hải bị mệt, có biểu hiện tím tái người nên báo cho anh Trí biết.
Sau đó, anh Trí cùng mọi người đưa anh Hải đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng anh Hải tử vong ngoại viện.
Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Hải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỏi mòn chờ hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai

Mỏi mòn chờ hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai

Đã gần 2 năm trôi qua, nhưng đến nay hàng ngàn hộ dân ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vẫn đang mỏi mòn chờ kinh phí hỗ trợ khắc phục thiệt hại giống cây trồng, vật nuôi, thủy sản… do thiên tai gây ra.

Người mẫu 'lạ' bên biển Bạc Liêu

Người mẫu 'lạ' bên biển Bạc Liêu

Một buổi sớm trời còn tối đen, bên bờ biển Bạc Liêu, có 5 người đàn ông mang theo 5 bộ xiệp đứng đợi trong mưa gió. Họ là những người mẫu 'lạ', chuyên phục vụ các nghệ sĩ nhiếp ảnh đến sáng tác nghệ thuật