Tử vong sau khi một mình mang súng tự chế vào rừng

0 Thanh Niên Online

Chiều 15.7, các cơ quan chức năng H.M’Đrắk (Đắk Lắk) đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của một thanh niên.

Tử vong sau khi một mình mang súng tự chế vào rừng

Khoảng 10 giờ 30 ngày 15.7, tại khu vực rẫy của một hộ dân ở buôn Trưng, xã Krông Jing, H.M’Đrắk, người dân phát hiện thi thể một nam giới, trên người có vết đạn, bên cạnh có khẩu súng tự chế.

Tử vong sau khi một mình mang súng tự chế vào rừng - ảnh 1

tin liên quan

Giao nộp hàng chục súng tự chế

Ngày 31.8, tin từ Công an H.Đăk Glei (Kon Tum) cho biết trong những ngày cuối tháng 8 này, qua công tác phát động người dân giao nộp vũ khí các loại, đơn vị đã tiếp nhận hàng chục vũ khí tại hai xã Xốp và Đăk Choong (ảnh).

Danh tính thi thể sau đó được xác đinh là Y.T.B, 26 tuổi, trú ở buôn Trưng.

Trước đó, ngày 14.7, Y.T.B đi sửa xe máy rồi uống rượu đến chiều mới về nhà. Vợ của Y T.B thấy vậy nên to tiếng khiến hai vợ chồng cãi nhau. Y.T.B dùng dao phá nhiều đồ đạc trong nhà khiến vợ sợ hãi bỏ đi. Sau đó, Y.T.B vác súng tự chế ra khỏi nhà.

Đến đêm, không thấy Y.T.B về, liên lạc qua điện thoại di động không được, người nhà tổ chức tỏa đi tìm nhưng vẫn không tìm thấy.

Đến gần trưa 15.7, người dân phát hiện Y.T.B đã tử vong tại một khu rẫy và báo cho gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng

Bị can Nguyễn Phương Hằng khai nhận, các thông tin mà bị can đã phát ngôn về 3 cá nhân trong các buổi phát livestream trực tiếp là do đọc được trên mạng internet, đọc báo và nằm mơ, chứ chưa được kiểm chứng và không có căn cứ chứng minh.