Tuần dương hạm USS Indianapolis của hải quân Mỹ /// AFP

Số phận bi thảm của tàu tuần dương Mỹ

0
Xác chiếc tàu vận chuyển quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima được tìm thấy dưới đáy Thái Bình Dương, khép lại thảm kịch lớn nhất của hải quân Mỹ trong Thế chiến 2.
Tàu tuần dương Varyag tại cảng quốc tế Cam Ranh  /// Ảnh: Lê Văn Sơn

Tàu tuần dương của Nga thăm Cam Ranh

0
Tàu tuần dương tên lửa Varyag thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã cập cảng quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), bắt đầu chuyến thăm kéo dài đến ngày 1.5.
Ông Duterte (giữa) trên tàu Varyag hôm 21.4 /// AFP

Tổng thống Philippines tham quan tàu chiến Nga

0

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 21.4 đã lên thăm một tàu chiến Nga lần thứ hai trong gần 4 tháng qua, khi ông chú trọng phát triển quan hệ gần gũi với Moscow, theo AFP.

UAV Mỹ trục trặc, tấn công tuần dương hạm

UAV Mỹ trục trặc, tấn công tuần dương hạm

0
(TNO) Hải quân Mỹ cho biết một máy bay không người lái bị trục trặc và đã tấn công một tuần dương hạm tên lửa điều khiển đang diễn tập ngoài khơi bờ biển phía nam bang California, gây ra 2 trường hợp thương tích nhẹ.
Nga điều tàu đổ bộ trở lại Địa Trung Hải

Nga điều tàu đổ bộ trở lại Địa Trung Hải

0
(TNO) Hãng RIA Novosti ngày 9.10 đưa tin tàu đổ bộ cỡ lớn Azov của Nga sẽ lại tiếp tục sứ mệnh là một phần của lực lượng đặc nhiệm hải quân Nga tại Địa Trung Hải sau khi tham gia một cuộc tập ngắn ngày tại biển Baltic.
Nga tập trận phòng thủ tên lửa trên biển

Nga tập trận phòng thủ tên lửa trên biển

0
(TNO) Tàu đô đốc của Hạm đội Phương Bắc Nga Pyotr Veliky vừa thực hiện cuộc tập trận phòng thủ tên lửa trong chuyến tuần tra huấn luyện ở Bắc Cực.