Đạp xe giúp cải thiện tuần hoàn máu	 /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao đàn ông 'nóng' hơn phụ nữ?

0
Tình huống người đàn ông vứt chăn và than phiền cảm thấy nóng, trong khi người phụ nữ lại trùm kín và ước mình mang vớ là chuyện thường gặp.
Thói quen tắm vòi hoa sen ấm buổi tối giúp ích nhiều cho cơ thể. /// Ảnh: Shutterstock

Tắm nước ấm buổi tối giúp ích gì cho cơ thể?

0
Nhiều người có thói quen tắm nước ấm vào buổi tối sau khi trở về nhà. Trong thực tế, có rất nhiều lợi ích nếu bạn duy trì thói quen này. Dưới đây là những lợi ích khác từ việc tắm tối, theo boldsky.
Những lý do có thể khiến chân lạnh

Những lý do có thể khiến chân lạnh

0
(TNO) Một đôi chân hay lạnh sẽ không hề hấn gì với sức khỏe, nhưng đôi chân bỗng dưng lạnh, đó là một trong những điềm báo 'xấu' cho sức khỏe.
Cứu sống bệnh nhân tim ngừng đập nhiều lần

Cứu sống bệnh nhân tim ngừng đập nhiều lần

0
(TNO) Ngày 4.11, TS.BS Nguyễn Cửu Lợi, Trưởng khoa Cấp cứu tim mạch can thiệp Trung tâm Tim mạch Bệnh viện T.Ư Huế, cho biết các bác sĩ của trung tâm vừa cứu sống bệnh nhân bị viêm cơ tim bùng nổ bằng kỹ thuật ECMO (cung cấp ô xy ngoài cơ thể và hỗ trợ tuần hoàn).
Cách hiệu quả chữa loãng xương

Cách hiệu quả chữa loãng xương

0
(TNO) Các nhà khoa học Mỹ cho hay những vết nứt xương có thể được vá lại nhanh chóng nhờ vào phương pháp mới giúp chuyển thuốc đến thẳng vùng bị tổn thương.
Cải thiện chứng suy tĩnh mạch

Cải thiện chứng suy tĩnh mạch

0
Giữ nước, chân nhức mỏi... suy tĩnh mạch hạ chi là biểu hiện thường gặp khi tuần hoàn máu gặp khó khăn trên đường quay về tim.