Tuấn Hưng rơi nước mắt trên truyền hình vì bố nhập viện

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nam ca sĩ khiến nhiều người xúc động khi anh rơi nước mắt chia sẻ về tình hình sức khỏe của bố mình trên sóng truyền hình tối 19.7.

Tuấn Hưng rơi nước mắt trên truyền hình vì bố nhập viện

(TNO) Nam ca sĩ khiến nhiều người xúc động khi anh rơi nước mắt chia sẻ về tình hình sức khỏe của bố mình trên sóng truyền hình tối 19.7.

Tuấn Hưng rơi nước mắt trên truyền hình vì bố nhập viện - ảnh 1Tuấn Hưng xúc động khi chia sẻ về việc bố mình nằm bệnh viện - Ảnh chụp màn hình

Bị chỉ trích vì phát ngôn phản cảm trên trang Facebook cá nhân những ngày qua, Tuấn Hưng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi xuất hiện trên hàng ghế huấn luyện viên (HLV) ở liveshow 2 Giọng hát Việt 2015 diễn ra vào tối 19.7.

Trái ngược với hình ảnh lịch lãm, vui vẻ những tập trước, trong đêm thứ hai của vòng liveshow Tuấn Hưng ăn mặc đơn giản, trầm lặng trên ghế nóng và gần như không nở nụ cười.

Cho đến khi xem tiết mục trình diễn ca khúc Papa của thí sinh Thu Thủy đội HLV Mỹ Tâm, Tuấn Hưng mới nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc của mình: “Bắt đầu từ hai vòng liveshow vừa qua thì Hưng không thể tập trung được khi nghe các ca khúc mà các bạn trình diễn, nhưng đến hôm nay bài hát này khiến Hưng bị lặng người lại. Hưng mới được làm bố, nhưng bố của Hưng thì đang nằm trong bệnh viện. Tất cả cảm xúc trong Hưng những ngày qua lẫn lộn. Bạn giúp Hưng thấy mình đã làm rất nhiều thứ cho bố mình nhưng dường như vẫn chưa đủ”. 

Tâm sự của Tuấn Hưng khiến nhiều khán giả có mặt ở trường quay, các HLV khác cũng như chính thí sinh Thu Thủy không thể kiềm được nước mắt. Thí sinh của đội Mỹ Tâm chia sẻ sự đồng cảm với Tuấn Hưng bởi bài hát này cô cũng xem như một món quà gửi đến người cha đã mất của mình.

Từ một tuần nay Tuấn Hưng thường xuyên chia sẻ tâm trạng lo lắng về sức khỏe của bố trên trang cá nhân, nhất là anh không an tâm khi phải di chuyển liên tục vào nam ra bắc vì công việc mà không thể ở bên cạnh bố mình. 

Dường như sức ép từ sự cố không hay những ngày qua cũng như nỗi lo về bệnh tình của bố anh đã khiến Tuấn Hưng chịu rất nhiều áp lực. Ngay trước khi lên hình đêm liveshow 2 nam ca sĩ lại gây chú ý khi xuất hiện ở khu vực hậu trường sân khấu cùng hai vệ sĩ và dùng tay ngăn cản tất cả ống kính máy ảnh, điện thoại hướng về phía mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm