Tuấn Hưng văng tục với ban tổ chức 'Bài hát yêu thích'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có những dòng trạng thái (status) khiếm nhã trên trang Facebook cá nhân hôm 17.7, ngay khi liveshow Bài hát yêu thích vừa kết thúc.

Tuấn Hưng văng tục với ban tổ chức 'Bài hát yêu thích'

(TNO) Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có những dòng trạng thái (status) khiếm nhã trên trang Facebook cá nhân hôm 17.7, ngay khi liveshow Bài hát yêu thích vừa kết thúc.

Tuấn Hưng văng tục với ban tổ chức 'Bài hát yêu thích' - ảnh 1Vé xem chương trình  Bài hát yêu thích - Ảnh: Lê Nam

Anh đưa lên trang cá nhân hình ảnh tấm vé vào cửa của chương trình, kèm theo đó là lời văng tục, bày tỏ sự không hài lòng với Ban tổ chức Bài hát yêu thích. Anh cũng tag nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của Bài hát yêu thích vào.

Nam giám khảo của The Voice không nói rõ lý do vì sao "nổi giận" song nhiều người đoán rằng, hình ảnh của anh trên tấm vé quá bé, cả tên và hình ảnh của anh đều xếp sau các ca sĩ trẻ khác.

Sáng 18.7, dòng status trên không còn hiển thị trên trang cá nhân của Tuấn Hưng. Chúng tôi liên lạc với Tuấn Hưng, anh không đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này.

Ban tổ chức Bài hát yêu thích chưa ra thông tin gì sau vụ việc trên. Tuy nhiên, theo thông lệ của chương trình hằng tháng Ban tổ chức đều chọn ra 9 ca khúc có lượng nghe cao trên website và được Hội đồng nghệ thuật bình chọn để biểu diễn trong liveshow.

Từ trước đến nay, danh sách và hình ảnh của các nghệ sĩ trên tấm vé hiển thị theo thứ tự lượt bình chọn của khán giả trên website của chương trình.

Trong khi đó, ca khúc Anh sẽ không đổi thay của Tuấn Hưng có tổng số điểm bình chọn xếp ở vị trí thứ 6 trên 9 bài hát được chọn trong tháng này.

Đêm 17.7, ca sĩ Tuấn Hưng và ban nhạc Màu nước thể hiện ca khúc Anh sẽ không đổi thay. Tuấn Hưng làm chủ hoàn toàn sân khấu, ban nhạc chơi rất sung, do đó Anh sẽ không đổi thay nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt của khán giả, dù đây là tiết mục cuối cùng của liveshow Bài hát yêu thích tháng 7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Một sáng, trên đường chở con đi học, thấy một mệ già bán rau muống ở vỉa hè gần cổng trường, tôi mua một bó khá to mà giá chỉ có 7.000 đồng. Trời nóng như thế này, lại nhớ bát canh nước rau muống màu xanh dịu mát, vắt thêm tí chanh thanh thanh chua chua giải nhiệt cho bữa cơm mùa hè.