tuan le cap cao

Tàu tuần tra HMNZS Otago /// Chụp màn hình Radio New Zealand

New Zealand đưa khí tài đến Papua New Guinea

0
New Zealand sẽ triển khai tàu tuần tra HMNZS Otago cùng thủy thủ đoàn 75 người để hỗ trợ Papua New Guinea đảm bảo an ninh cho Tuần lễ cấp cao APEC.
Bà Lynda Babao O’Neill tìm hiểu các tác phẩm mỹ thuật Việt /// Ảnh: B.T

Vị phu nhân thủ tướng với văn hóa Việt

0
Có lẽ bà Lynda Babao O'Neill là một trong số ít những phu nhân của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC dành nhiều thời gian cho các hoạt động tìm hiểu văn hóa Việt khi cùng chồng công tác nhân Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Máy bay vận tải C-17 của không quân Mỹ đáp xuống Đà Nẵng. /// Độc Lập

Thú vị chuyện bên lề APEC

0
Ngoài các chương trình nghị sự mang tính đại sự quốc gia, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 cũng để lại nhiều ấn tượng cùng những câu chuyện bên lề thú vị và đáng nhớ.
Các phu nhân trưởng đoàn các nền kinh tế APEC dự tiệc chiêu đãi tại Naman Retreat

Tiếp đãi các đệ nhất phu nhân APEC tại Naman Retreat

0
Trong khuôn khổ hoạt động ngoại giao bên lề Tuần lễ cấp cao APEC 2017, tiệc chiêu đãi phu nhân trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã diễn ra tại nhà hàng Hay Hay của khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat, Đà Nẵng.
 
Thủ tướng Justin Trudeau họp báo tại ngày 11.11 tại Đà Nẵng /// Đào Ngọc Thạch

Đông Á lạnh nhạt với Canada sau đàm phán TPP

8
Nhiều nước thành viên Hội nghị cấp cao Đông Á (EAS) không còn mặn mà kết nạp Canada sau khi bị Thủ tướng Justin Trudeau làm bẽ mặt tại cuộc đàm phán TPP ở Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng vừa qua.
Nữ tỉ phú Sheryl Sandberg, Giám đốc điều hành (COO) của Facebook vui vẻ chụp ảnh selfie

Thông điệp từ những nụ cười

0
Phía sau những hội nghị quan trọng của Tuần lễ cấp cao APEC luôn có sự góp mặt của lực lượng hậu cần, an ninh và nhất là tấm lòng người dân của “thành phố đáng sống”.
Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đi dạo trong khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

0
Việt Nam - Trung Quốc ra Tuyên bố chung sau khi Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam và tham dự APEC 2017.
Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh (trái) bắt tay Bộ trưởng Kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi sau họp báo  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bước ngoặt mới của TPP

0
Tiến trình đàm phán TPP sẽ tiếp tục với tên gọi Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp gỡ song phương nhiều nhà lãnh đạo

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp gỡ song phương nhiều nhà lãnh đạo

0
Ngày 11.11, tại Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có các cuộc gặp với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith nhân dịp các nhà lãnh đạo sang tham dự những sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.