Tức giận vì… xấu

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một thiếu niên ở Nam Carolina (Mỹ) đã vô cùng tức giận vì tấm ảnh chân dung chụp trong giấy phép lái xe không được… mỹ miều.

Tức giận vì… xấu

(TNO) Một thiếu niên ở Nam Carolina (Mỹ) đã vô cùng tức giận vì tấm ảnh chân dung chụp trong giấy phép lái xe không được… mỹ miều.

Yourjewishnews cho hay Chase Culpepper, 16 tuổi có sở thích trang điểm 24/24. Cậu ít khi để mặc mộc ra đường. Tuy nhiên, khi làm giấy phép lái xe, các quan chức của Sở Giao thông Nam Carolina đã buộc Culpepper phải tẩy trang trước khi chụp ảnh.

Kết cục là sau khi nhận tấm bằng lái, Culpepper vô cùng đau khổ khi nhìn thấy hình ảnh của mình. Cảm thấy bị xúc phạm, Culpepper yêu cầu Sở Giao thông phải chụp lại hình ảnh của cậu với gương mặt được trang điểm kỹ càng.

Culpepper cho biết cậu trang điểm suốt ngày và nếu chẳng may cậu bị cảnh sát tuýt lại, họ sẽ gặp khó khăn trong việc xác nhận gương mặt thật của cậu, lúc đó cả hai bên sẽ gặp rối rắm.

Dù gặp phải sự phản đối quyết liệt, Sở giao thông Nam Carolina vẫn nhất quyết bảo lưu ý kiến và cơ hội cho Culpepper đổi lại hình ảnh mượt mà khó có khả năng xảy ra.

C.Nhung

>> Mẹ Lindsay Lohan bị tước bằng lái xe 1 năm
>> Chó ‘lái’ xe xuống hồ nước
>> Con 8 tuổi lái xe hơi chở cha say xỉn về nhà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).