tuoc huy chuong

Sun Yang luôn bị hoài nghi đoạt thành tích cao nhờ doping /// AFP

Những VĐV tẩy chay kình ngư Trung Quốc Sun Yang bị dọa tước huy chương

0
Lãnh đạo Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA) nói rằng những hành động tẩy chay trên bục trao huy chương nhắm vào kình ngư Trung Quốc Sun Yang đã làm tổn hại hình ảnh của bơi lội. Vì vậy, FINA có thể sẽ tước huy chương của những VĐV liên tục có những hành vi không phù hợp trên bục trao huy chương.
Valentin Hristov bị tước HCĐ cử tạ ở Olympic 2012 /// AFP

IOC trừng phạt thêm 3 VĐV dính doping truy lại ở Olympic

0

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) vừa thông báo đã tước huy chương đồng của một vận động viên (VĐV) và có những mức phạt đối với 2 VĐV khác sau khi mẫu thử của họ ở Olympic 2012 tại London (Anh) cho kết quả dương tính khi bị kiểm tra lại.

Chayuttra Pramongkhol nằm trong số những VĐV mới nhất bị phát hiện dính doping  /// CHỤP MÀN HÌNH

Thêm 2 VĐV cử tạ Thái Lan bị đình chỉ thi đấu vì doping

0

Thêm 2 VĐV Thái Lan từng đoạt huy chương tại Giải cử tạ vô địch thế giới 2018 nằm trong số 3 VĐV nước này có mẫu thử cho kết quả dương tính với doping nên tạm thời bị đình chỉ thi đấu và nhiều khả năng sẽ bị tước huy chương.

Cuộc tái xét nghiệm các mẫu lưu trữ ở Olympic 2008 và 2012 của IOC khiến hàng loạt VĐV bị tước huy chương /// AFP

Thêm hàng loạt ngôi sao bị tước huy chương Olympic

0

Ủy ban Olympic thế giới (IOC) tiếp tục chiến dịch truy quét vấn nạn doping trong quá khứ khi tước thêm 3 huy chương Olympic 2008 và 2012 sau cuộc tái xét nghiệm bằng công nghệ hiện đại. 

Tin nhanh Quốc tế ngày 30.3: Mỹ chính thức điều tra vụ không kích Mosul

Tin nhanh Quốc tế ngày 30.3: Mỹ chính thức điều tra vụ không kích Mosul

0

Mỹ chính thức điều tra vụ không kích Mosul; hơn 400 người tị nạn được giải cứu ngoài khơi Lybia; Sân bay Madeira đổi tên thành Cristiano Ronaldo; 2 VĐV Thổ Nhĩ Kỳ bị tước huy chương vì dùng doping là những tin chính trong bản tin Tin nhanh quốc tế ngày 30.3. Mời quí vị đón xem

Những thành tích trượt băng nghệ thuật của chủ nhà Nga tại Olympic mùa đông 2014 trước nguy cơ bị hủy /// REUTERS

Doping 'tấn công' làng trượt băng nghệ thuật Nga

0

Thể thao Nga tiếp tục bị 'điêu đứng' bởi báo cáo điều tra của luật sư McLaren sau khi một số vận động viên (VĐV) trượt băng nghệ thuật đang đứng trước nguy cơ bị tước huy chương Olympic mùa đông 2014 diễn ra trên sân nhà. 

Ánh Viên không phạm quy và không thấy trọng tài báo cô đã phạm quy, nhưng cô vẫn bị tước huy chương bạc  /// AFP

Đằng sau tấm huy chương bị tước của Ánh Viên

0
Trong băng ghi hình của HLV Đặng Anh Tuấn về nội dung 400 m hỗn hợp tại giải vô địch bơi thế giới hồ ngắn 25 m tổ chức ở Canada, Nguyễn Thị Ánh Viên không phạm quy và không thấy trọng tài báo cô đã phạm quy, nhưng cô vẫn bị tước huy chương bạc một cách oan uổng.