Tuổi trẻ Cần Thơ tặng quà cho cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Hàng chục ngàn chiếc khẩu trang, hàng trăm thùng nước và mì gói…đã được tuổi trẻ TP.Cần Thơ gửi đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Tây Nam.

Tuổi trẻ TP.Cần Thơ quà tiếp sức các chiến sĩ biên giới Tây Nam chống dịch Covid-19 /// ẢNH: THANH DUY
Tuổi trẻ TP.Cần Thơ quà tiếp sức các chiến sĩ biên giới Tây Nam chống dịch Covid-19
ẢNH: THANH DUY

Ngày 28.5, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang, Thành đoàn Cần Thơ cùng Đoàn thanh niên Công an TP.Cần Thơ tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”, nhằm thăm hỏi và hỗ trợ vật chất đến các cán cán bộ, chiến sĩ ngày đêm bám biên giữ chốt vùng biên giới Tây Nam để phòng chống dịch Covid-19. Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 32.000 khẩu trang y tế, 200 thùng mì gói, 200 thùng nước, 10 triệu đồng tiền mặt cho đơn vị.

Tuổi trẻ Cần Thơ tặng quà cho cho cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên, trao quà tại chốt các chiến sĩ làm nhiệm vụ

ẢNH: THANH DUY

Trung tá Nguyễn Văn Hiệp, Chủ nhiệm chính trị Bộ đội biên phòng An Giang, cho biết tỉnh An Giang có đường biên giới giáp Camphuchia dài, địa hình phức tạp, các đối tượng thường lợi dụng để xuất, nhập cảnh trái phép. Tháng 3.2021, đơn vị đã bố trí 1.609 chiến sĩ, cán bộ thường trực trên 202 điểm chốt. Họ đã gác những việc riêng tư, gia đình để bám chốt cùng đồng đội đến ngày hôm nay. Tất cả đều hoàn thành tốt vai trò, mặc dù điều kiện làm nhiệm vụ khó khăn, thời tiết khắc nghiệt, thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt.

Anh Nguyễn Phương Tùng, Trưởng ban Thanh niên công nhân đô thị và nông thôn, Thành đoàn Cần Thơ, chia sẻ: “Cảm phục và xúc động trước những cán bộ, chiến sĩ không ngại nắng, quản mưa giữ an toàn cho vùng biên của Tổ quốc. Số lượng và giá trị phần quà này không nhiều nhưng là tấm lòng, sự biết ơn của tuổi trẻ TP.Cần Thơ dành cho một trong những lực lượng xung phong, chủ chốt trên tuyến đầu chống dịch Covid-19”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi người trẻ dùng vũ đạo để 'nói'

Khi người trẻ dùng vũ đạo để 'nói'

Trước những áp lực của cuộc sống, người trẻ đôi khi chỉ bày tỏ qua lời nói thì không thể giải tỏa hết cảm xúc được, chính vì thế vũ đạo sẽ là thứ giúp họ gắn kết và xích lại gần nhau hơn.