tuong moi

Gotec Land xây dựng biểu tượng mới tại Biên Hòa

Gotec Land xây dựng biểu tượng mới tại Biên Hòa

0
Lấy điểm khác biệt làm điểm nhấn, Gotec Land đã khẳng định giá trị của mình thông qua những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng tiến độ và độc đáo trong thiết kế.
Thịt heo tại chợ đầu mối Bình Điền (TP.HCM)   /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 13.6.2020

0
Tin tức về Ai đứng sau “team khởi nghiệp 360” ?; TP.HCM sẽ có thêm biểu tượng mới; Hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH 2020 có gì mới ?... là các thông tin hấp dẫn trên Thanh Niên ngày 13.6.2020.
Phối cảnh nhà ga trung tâm Bến Thành - tuyến metro số 1  /// MAUR CUNG CẤP

TP.HCM sẽ có thêm biểu tượng mới

3
Nhà ga Bến Thành thuộc tuyến metro số 1 (tuyến Bến Thành - Suối Tiên) hình thành được kỳ vọng sẽ trở thành công trình mang tính biểu tượng mới cho TP.HCM.
Tổ chức phong trào thời…Covid 19

Tổ chức phong trào thời…Covid 19

0
Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống xã hội, trong đó có cả hoạt động Đoàn – Hội vốn mang tính phong trào, “bề nổi”… Tuy nhiên, những cán bộ Đoàn – Hội Quảng Trị sẵn lửa sáng tạo đã không chịu ngồi yên và tìm ý tưởng mới.
Các bạn trẻ xem trực tuyến chương trình tọa đàm tại Quảng Trị	 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Làm phong trào thời Covid-19

0
Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống xã hội, trong đó có cả hoạt động phong trào của Đoàn vốn mang tính phong trào... Tuy nhiên, những cán bộ Đoàn sẵn lửa sáng tạo đã không chịu ngồi yên và luôn tìm ý tưởng mới...
Hành khách khai báo y tế và làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Mỗi người dân là một chiến sĩ phòng chống dịch bệnh

0
Trước tình hình dịch Covid-19 tại VN đang bước vào “2 tuần quyết định", đông đảo bạn đọc Thanh Niên đã ủng hộ, đồng tình với lời kêu gọi của Thủ tướng "mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh".