Đặng Xuân Hòa tại Công an Lâm Đồng /// Công an Lâm Đồng cung cấp

Giả tướng quân đội về hưu lừa đảo nhiều người

1

Sáng 8.9, Công an Lâm Đồng cho biết vừa bắt khẩn cấp Đặng Xuân Hòa (63 tuổi), tạm trú trên đường Hai Bà Trưng (Đà Lạt), để điều tra hành vi giả danh trung tướng quân đội về hưu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngậm ngùi chuyện vị tướng đi làm chế độ bị 'hành'...

Ngậm ngùi chuyện vị tướng đi làm chế độ bị 'hành'...

12

(TNO) Tôi được biết thiếu tướng Đ. M. T từ 40 năm trước. Nghĩa là từ sau ngày đất nước thống nhất năm 1975. Khi đó, ông còn là trưởng phòng của Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, Quân đội Nhân dân Việt Nam, bởi ông là bố của người bạn thân cùng lớp đại học với tôi.

Tướng Từ Tài Hậu cầu cứu ông Giang Trạch Dân

Tướng Từ Tài Hậu cầu cứu ông Giang Trạch Dân

0
(TNO) Từ Tài Hậu, tướng Trung Quốc đang bị điều tra tham nhũng, đã cố tìm cách gặp cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân để cầu cứu trước khi chính thức bị điều tra tham nhũng, trang tin Want China Times dẫn tuần san tiếng Trung Phượng Hoàng cho biết.
Mỹ muốn tập trận chung với Việt Nam

Mỹ muốn tập trận chung với Việt Nam

0
(TNO) Nhân chuyến thăm Lầu Năm Góc của thượng tướng Đỗ Bá Tỵ hồi giữa tháng sáu, một vị tướng quân đội Mỹ đã chỉ cho tướng Tỵ một tấm bản đồ có gắn 7 ngôi sao, đánh dấu những nơi tập trận chung lớn với sự góp mặt của quân đội Mỹ, và nói: “Sẽ rất tuyệt nếu thêm một ngôi sao ở đây, ở Việt Nam”.
/form>