Một búp bê tương tác Cayla bày bán trong siêu thị ở Đức /// AFP

Đức cấm búp bê tương tác Cayla

0
Chính quyền Đức vừa ra lệnh cấm sử dụng búp bê "My Friend Cayla" (Bạn tôi Cayla) có kết nối với internet và trò chuyện với trẻ em, cảnh báo nó có thể trở thành “thiết bị do thám”.
 /// Ảnh: Hà Ánh

Tương tác, trao đổi hai chiều

0
Trong nhiều chia sẻ thật lòng, sinh viên (SV) mong muốn được học với các thầy cô có phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm.
Các trận đấu U.21 đều được trực tiếp trên thethao.thanhnien.vn /// Khả Hòa

U.21 Báo Thanh Niên tương tác với người xem

0
Nhiều khán giả đã rất hào hứng khi vừa được xem trực tiếp truyền hình internet các trận U.21 Báo Thanh Niên trên thanhnien.vn vừa có thể trao đổi, bình phẩm cùng các bình luận viên của Báo Thanh Niên.
Làm lành sau những giận hờn, tranh cãi

Làm lành sau những giận hờn, tranh cãi

0
(iHay) Sau những giận hờn, bạn muốn hòa bình lập lại. Nhưng bạn mong "kẻ kia" mở lời làm lành trước. Sao bạn không tự làm điều đó? Việc ấy khó quá chăng?
Trang web của Sở Du lịch TP.HCM có nội dung rất sơ sài, cũ kỹ - Ảnh: TL

Trang mạng du lịch lạc hậu cả thập niên

8
Trong khi du lịch các nước tiếp cận với du khách bằng smart website (trang mạng thông minh) mang tính tương tác cao, thì ngành du lịch VN vẫn lạc hậu, đi sau cả thập niên.
Trải nghiệm xem bóng đá tương tác trên Thanh Niên Online

Trải nghiệm xem bóng đá tương tác trên Thanh Niên Online

0
Ngày 24.3, Thanh Niên Online sẽ ứng dụng công nghệ mới trong việc tường thuật trực tuyến, giúp khán giả dễ dàng tương tác, có những trải nghiệm thú vị về trận đấu diễn ra giữa  đội tuyển Việt Nam và Đài Loan diễn ra trên sân Mỹ Đình.
Giáo viên hướng dẫn giáo sinh thực tập tại một trường THPT ở TP.HCM - Ảnh: B.H

Giáo sinh yếu do giáo viên!

5
Đánh giá không chính xác của người hướng dẫn đối với giáo sinh khiến kết quả của kỳ thực tập không phản ánh đúng chất lượng thật của những giáo viên tương lai. Chưa kể những gì học ở trường ĐH lại khác với thực tiễn khiến giáo sinh lúng túng.
 Gia Thịnh mới 13 tuổi nhưng rất thông minh và sáng tạo - Ảnh: An Lạc

Cậu học sinh lớp 7 và phần mềm 'Sức khỏe cho mọi người'

1
Mới học lớp 7 nhưng cậu học trò Nguyễn Lê Gia Thịnh (13 tuổi, Trường THCS Lê Quý Đôn, TP.Vị Thanh, Hậu Giang) đã thiết kế thành công phầm mềm y khoa tổng hợp giúp bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ dễ dàng tra cứu về bệnh lý, phương pháp điều trị, sự tương tác của nhiều loại thuốc.
Báo điện tử Giao thông ra mắt giao diện mới

Báo điện tử Giao thông ra mắt giao diện mới

0

(TNO) Hôm nay 19.1, Báo điện tử Giao thông vận tải chính thức đổi tên thành Báo Giao thông và ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung và nâng cao tính tương tác với bạn đọc. 

Robot dạy trẻ học tiếng Anh

Robot dạy trẻ học tiếng Anh

0

(TNO) Công ty cổ phần Tosy vừa tung ra phiên bản mới Disco Robo có thể giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và vui nhộn nhất.