Turtle rời HEAVY, vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2022

0 Thanh Niên Online

Tuyển thủ đi rừng gạo cội của HEAVY vừa xác nhận chia tay đội tuyển và sẽ không tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 sắp diễn ra.

Turtle (Trần Nguỵ Gia Huy) từng là thành viên của IGP, để lại nhiều dấu ấn thi đấu cá nhân và từng được đem ra bàn cân với ADC ở vai trò người đi rừng. Nhưng sau ĐTDV Mùa Đông 2019, phong độ của anh bắt đầu đi xuống và chưa có dấu hiệu trở lại quỹ đạo. Điều này trực tiếp khiến anh có quãng thời gian phải ngồi trên ghế dự bị, không thi đấu. Gần đây, người đi rừng nổi tiếng một thời còn chuyển sang vai trò trợ thủ.

Turtle rời HEAVY, vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2022 - ảnh 1

Trong diễn biến mới nhất, Turtle quyết định thông báo chính thức rời HEAVY để sửa chữa những hạn chế của mình, nhằm chuẩn bị cho một màn trở lại đầy tham vọng. Cùng với đó, anh xác định không tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 do không nằm trong kế hoạch của đội tuyển.

Tuyển thủ sinh năm 2000 tiết lộ đã về nhà tập luyện để chuẩn bị cho ĐTDV Mùa Đông 2022. “Mình hứa sẽ comeback thật mạnh và cố gắng hết sức để vượt qua giới hạn bản thân và lấy lại được thành mình mình mơ ước đó là vô địch”, anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Do có nhiều thời gian hơn sau khi rời đội tuyển, anh quyết định “leo Top 1 thách đấu” để tự rèn luyện lại kỹ năng của mình, sẵn sàng cho sự trở lại như đã hứa trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm