Triều Tiên cáo buộc Mỹ “đã tuyên chiến”

Triều Tiên cáo buộc Mỹ “đã tuyên chiến

0

Ngày 25.9, ngoại trưởng Triều Tiên tuyên bố tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên chiến với nước này và Bình Nhưỡng có quyền tiến hành các biện pháp đối phó.

Các nhân viên của một công ty ở Nhật thử ngửi một mẫu mùi hôi tại một cuộc hội thảo về mùi cơ thể.  /// Ảnh: Mainichi

Các công ty Nhật cho nhân viên 'khám phá' mùi hôi cơ thể

0
Lo ngại những nhân viên có mùi hôi có thể gây khó chịu cho đồng nghiệp và khiến các khách hàng phàn nàn, nhiều công ty ở Nhật đã tổ chức các cuộc hội thảo hướng dẫn cho nhân viên cách giữ cho cơ thể không phát mùi.
Hiện trường vụ đánh bom ở Indonesia ngày 5.7 /// The Straits Times

IS tuyên chiến với Đông Nam Á

0
Các quốc gia Đông Nam Á, nhất là những nước đông người Hồi giáo, đang đứng trước hiểm họa bị tấn công do tổ chức Nhà nước Hồi giáo chỉ đạo từ xa.
Lấy mẫu thịt tại chợ Cầu (H.Gio Linh) kiểm tra chất cấm - Ảnh đoàn kiểm tra cung cấp

Tuyên chiến với thực phẩm bẩn

2
Từ 23.11.2015 đến 29.2.2016 là khoảng thời gian các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị 'căng mắt, căng tai' triển khai đợt cao điểm 'tuyên chiến với thực phẩm bẩn'.
'Taxi kiểu mới' Uber bị 'truy sát' ở Đông Nam Á

'Taxi kiểu mới' Uber bị 'truy sát' ở Đông Nam Á

0
(TNO) Cuộc đổ bộ rầm rộ vào các nước Đông Nam Á của loại hình taxi kiểu mới Uber trong năm 2014 đã làm giới taxi truyền thống “rúng động” và quyết định “tuyên chiến”…
IS tung video tuyên chiến với Mỹ

IS tung video tuyên chiến với Mỹ

0
(TNO) Tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa tung một video lên mạng, cảnh báo Tổng thống Mỹ Barack Obama rằng họ sẽ giết bộ binh Mỹ và “cuộc chiến chỉ mới bắt đầu”, sau khi ông Obama tuyên bố sẽ tiêu diệt IS.
"Oan hồn" tuyên chiến tai nạn giao thông

"Oan hồn" tuyên chiến tai nạn giao thông

0
(TNO) Để cảnh báo vấn đề tai nạn giao thông, sân khấu Kịch Sài Gòn vừa ra mắt vở Oan hồn rất hấp dẫn (tác giả Đăng Minh, đạo diễn Tấn Hoàng).
Armenia sẵn sàng tuyên chiến với Azerbaijan

Armenia sẵn sàng tuyên chiến với Azerbaijan

0
(TNO) Chính phủ Armenia hôm 3.9 cho biết sẵn sàng tuyên chiến với quốc gia láng giềng Azerbaijan sau khi Azerbaijan thăng chức cho sĩ quan quân đội đã dùng búa chém chết một quân nhân Armenia.