
Tùng Dương được bổ nhiệm làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam
Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã quyết đinh bổ nhiệm ca sĩ Tùng Dương giữ chức Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.
Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã quyết đinh bổ nhiệm ca sĩ Tùng Dương giữ chức Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.
Liên quan đến chính sách hỗ trợ Covid-19 cho tuyến đầu chống dịch Covid-19, Trưởng ban Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM đề nghị Sở Y tế nghiên cứu để linh hoạt giải quyết các trường hợp đặc thù.
Ngày 19.11, Quỹ Học bổng Vừ A Dính (T.Ư Đoàn) tổ chức họp mặt những người bạn đồng hành với tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhằm tri ân những đóng góp giúp TP.HCM kiểm soát được dịch bệnh Covid-19.
Ngày đầu trở lại hàng quán sau gần nửa năm chống dịch, các tình nguyện viên, y bác sĩ tại TP.HCM có một bữa ăn nóng hổi, phục vụ tại chỗ như bù đắp phần nào quãng thời gian dài chiến đấu dịch bệnh cam go.
Nhiều người thuộc lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 đã được mời tham gia chuyến xe buýt hai tầng đi tham quan TP.HCM sáng 24.12.2021.
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 là dịp để tôn vinh, chúc mừng và biết ơn những người phụ nữ. Đặc biệt năm nay, khó có thể nói hết cảm xúc gửi đến những người phụ nữ can trường nơi tuyến đầu chống dịch.
Thủ tướng lưu ý, dự báo tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường, ngành y tế cần hết sức chú trọng thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.
Hơn 2 tháng qua, bệnh nhân Covid-19 liên tục chuyển đến khu hồi sức tích cực của Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình (Q.5, TP.HCM). Các y bác sĩ ở đây đành tạm xa gia đình, khoác lên mình chiếc áo bảo hộ bước vào tâm dịch.
Ban đầu mới biết tin Bệnh viện An Bình (Q.5, TP.HCM) chuyển đổi công năng thành Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình, chị Bùi Thị Tỉnh (34 tuổi, điều dưỡng của bệnh viện) sợ muốn khóc vì sắp phải xa 2 con nhỏ.
Trong cuộc chiến giành sự sống cho bệnh nhân Covid-19, không ít cặp vợ chồng là y bác sĩ trên tuyến đầu phải tạm gác những dự định riêng để cùng nhau đương đầu dịch bệnh.
Trong chuyến du lịch Củ Chi (TP.HCM) trước ngày được trở về nhà sau 3 tháng chống dịch, BS Lưu Tiến Thành (BVĐK Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) cho biết rất mừng vì TP đã trở mình thức dậy, nhịp sống sôi động hơn, anh được về nhà.
Khi quý bạn đọc cầm trên tay ấn phẩm này, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã mở cửa kinh tế được gần nửa tháng.
Các hoạt động cộng đồng, những chương trình thiện nguyện mà Nutifood thực hiện trong suốt thời gian cả nước gồng mình chống dịch không còn nằm ở các con số mà họ đóng góp. Nó lắng đọng trong những câu chuyện đầy tính nhân văn; những sẻ chia ấm áp, những trao gửi xúc động... Khi tình yêu thương được lan tỏa, trong mỗi người có thêm niềm tin, sức mạnh vượt qua dịch bệnh.
'Với tư cách là người đứng đầu của tổ chức thanh niên Việt Nam, tôi đặc biệt trân trọng và cảm ơn những cố gắng, sự hy sinh của lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian vừa qua'.
100 cán bộ, học viên Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 (điểm đào tạo phía nam) đã lên đường tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Đồng Nai. Đây là lần thứ 2 nhà trường cử lực lượng tham gia tuyến đầu.