Nghệ sĩ Quyền Linh đã cùng chung tay gửi nhiều phần lương thực hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu

Tiếp lửa lực lượng tuyến đầu chống dịch và giúp bà con TP.HCM lương thực, thực phẩm

21:21 17/07/2021 1

Chung tay cùng cả nước và TP.HCM đẩy lùi đại dịch Covid-19, tiếp lửa cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời hỗ trợ một phần với những hoàn cảnh khó khăn, tập đoàn Hoa Sen phối hợp cùng nhiều đơn vị đã trao hàng chục tấn gạo, lương thực và rau củ quả cho các bếp ăn và nhiều phần quà đến bà con khó khăn.

Những chiếc bánh vừa làm xong trước khi gửi vào khu phong tỏa Sa Huỳnh /// ẢNH: NVCC

Chuyện thời Covid-19: Bánh rau câu đẹp như tranh tiếp sức những người chống dịch

10:25 11/07/2021 2

Giữa đại dịch Covid nhiều người 'mắc kẹt cuộc sống của mình, 'mắc kẹt giữa chính thành phố mình đang ở. Thế nhưng, giữa khó khăn vẫn người làm gửi những bánh rau câu (xu xoa) đẹp tựa tranh vẽ đến người dân trong khu cách ly, phong tỏa và lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch giúp họ vợi bớt âu lo, vững tâm 'chiến đấu' với Covid-19.

Thủ tướng động viên đội ngũ cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương nói riêng và đội ngũ y, bác sĩ cả nước nói chung đang ngày đêm chiến đấu bảo vệ sức khỏe người dân	 /// ảnh: Nhật Bắc

Bài học về sự đoàn kết và nêu gương

06:19 06/07/2021 0

Thủ tướng nêu rõ: “Càng khó khăn càng phải đoàn kết”, đoàn kết trong Đảng, đoàn kết trong nội bộ, đoàn kết trong toàn dân, đoàn kết giữa các địa phương. 

Ông Thịnh (phải) tại chốt trực phòng chống 
Covid-19 ở KP.Bình Hòa 2, P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương

 /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Phát huy tinh thần xung kích

07:11 04/07/2021 0

Lực lượng tình nguyện tại chỗ cũng đang phát huy tinh thần xung kích tại các tỉnh đang có dịch diễn biến phức tạp như Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Dương, Đà Nẵng...

Nhiều nam thanh niên cũng phụ giúp chị em bỏ tai giả vào bọc trước khi mang tặng	 /// ẢNH: HUỲNH KỲ

Móc len yêu thương

07:01 25/06/2021 0

Hàng vạn chiếc tai giả bằng len đã được người hậu phương đan móc gửi tặng tuyến đầu, thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tin chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.

Công an P.Thảo Điền thường xuyên tuyên truyền, vận động người nước ngoài chấp hành 
quy định phòng chống Covid-19	 /// ẢNH: NGUYỄN CẢNH

“Việt Nam tốt lắm !”

09:32 23/06/2021 2

Khi gặp lại người cảnh sát khu vực thuộc Công an P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức (TP.HCM), một người đàn ông nước ngoài giơ tay lên vui vẻ chào và nói: 'Vietnam’s very good!'.

Tranh phòng chống Covid-19 do học sinh của tôi vẽ	 /// ẢNH: T.H

Vắc xin mang tên ý thức

06:32 23/06/2021 0

Những đốm lửa hỏa thiêu lấp lóa sáng trong thảm kịch Covid-19 ở Ấn Độ khiến cả thế giới bàng hoàng về sức tàn phá khủng khiếp của đợt bùng phát dịch tại quốc gia tỉ dân này.

Ca nô là phương tiện tuần tra và cũng là “ngôi nhà” đặc biệt của các chiến sĩ	 /// ẢNH: PHÙ SA

Bước chân không mỏi

08:15 21/06/2021 1

Mỗi phút giây trôi qua trong bình yên đều có đóng góp công sức to lớn và là một thành công lớn của lực lượng bám trụ tuyến đầu, tích cực tham gia phòng chống dịch Covid -19.