Tuyên dương 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2019

0 Thanh Niên Online

Sáng nay, 25.3, T.Ư Đoàn đã tổ chức lễ tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 và 10 Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2019.

Anh Lê Quốc Phong trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 /// Ảnh Ngọc Thắng
Anh Lê Quốc Phong trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019
Ảnh Ngọc Thắng

Tham dự lễ tuyên dương tại trụ sở T.Ư Đoàn có anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Bí Thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng xét tặng giải thưởng; anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn.

Tuyên dương 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2019 - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Ảnh Xuân Tùng

Tại lễ trao giải thưởng, anh Lê Quốc Phong đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm chương của giải thưởng cho các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngay sau lễ trao giải thưởng, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và phát động của T.Ư Đoàn, 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2019 đã trích tổng số tiền 100 triệu đồng từ giải thưởng để ủng hộ chiến dịch phòng, chống Covid-19, với mong muốn cùng người dân cả nước góp sức lực nhằm bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Tuyên dương 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2019 - ảnh 2

Anh Lê Quốc Phong trao giải cho đại biểu nhận giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Ảnh Ngọc Thắng

Trong dịp này, 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2019 cũng dành số tiền 100 triệu đồng ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn theo phát động của T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chuyển đến Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, sáng cùng ngày, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2019, trong khuôn khổ chương trình làm việc của Thủ tướng với Ban Bí thư T.Ư Đoàn và các bộ, ban, ngành T.Ư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy giáo trẻ cùng chiếc xe Cub đi phượt khắp nơi

Thầy giáo trẻ cùng chiếc xe Cub đi phượt khắp nơi

Với niềm đam mê xê dịch và muốn được lái chiếc xe Cub thân yêu của mình đi qua những cung đường Việt Nam, mới đây, một thầy giáo trẻ tại TP.HCM đã có chuyến đi phượt thú vị cùng chiếc xe chỉ thường dùng để đi trong nội thành.