Tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp đại học

0 Thanh Niên Online

Ngày 24.8, tại Phủ Chủ tịch, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp các thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện đại học, học viện trên địa bàn TP.Hà Nội năm 2014.

Ngày 24.8, tại Phủ Chủ tịch, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp các thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện đại học, học viện trên địa bàn TP.Hà Nội năm 2014.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó chủ tịch nước biểu dương và ghi nhận thành tích của các thủ khoa, đồng thời hoan nghênh sáng kiến của Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thủ đô hằng năm. Khẳng định Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ luôn dành cho thế hệ thanh niên, học sinh, sinh viên sự quan tâm đặc biệt bằng những chủ trương, chính sách cụ thể, thiết thực; tạo điều kiện để thanh niên phát huy tài năng, trí tuệ, bứt phá vươn lên, Phó chủ tịch nước đề nghị Thành đoàn Hà Nội tiếp tục có nhiều sáng kiến hay, sâu sắc hơn nữa nhằm giúp đỡ, giáo dục thế hệ trẻ; tạo điều kiện để các em có điều kiện phát huy tài năng, trí tuệ, đem nhiệt huyết của tuổi trẻ cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội; tiếp tục duy trì mô hình CLB Thủ khoa xuất sắc, kịp thời tham mưu những cơ chế, chính sách với Thành ủy, HĐND, UBND TP.Hà Nội cho phù hợp. Phó chủ tịch nước căn dặn các thủ khoa cần ra sức học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp để trở thành những công dân VN ưu tú, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, nhà trường, xã hội.

Tối cùng ngày, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương 132 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP.Hà Nội năm 2014. Sau 11 lần tổ chức, đã có 1.203 thủ khoa được vinh danh, đón nhận bằng khen của UBND TP.Hà Nội. Nhiều người trong số các thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có đóng góp cho đất nước.

T.Hằng - P.Hậu

>> Cha làm thuê nuôi con đậu thủ khoa
>> Trao học bổng tiếng Anh cho thủ khoa đại học
>> Gương mặt thủ khoa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm