Tuyển futsal Việt Nam được thưởng 'nóng' 500 triệu đồng sau chiến thắng trước Panama

0 Thanh Niên Online

Đây là trận đấu mà tuyển futsal Việt Nam đã nhập cuộc rất tốt để vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ các pha lập công của Minh Trí và Châu Đoàn Phát. Tuy nhiên, Panama cũng thể hiện một quyết tâm cao độ khi cân bằng tỷ số 2-2.

Highlights futsal Việt Nam 3-2 Panama: Chiến thắng đầy kịch tính

Trong một ngày thi đấu rất hay, thủ môn Hồ Văn Ý đã làm nản lòng các chân sút đến từ Bắc Trung Mỹ và để Văn Hiếu đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội tuyển futsal Việt Nam tại VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.

Tuyển futsal Việt Nam được thưởng 'nóng' 500 triệu đồng sau chiến thắng trước Panama - ảnh 1

Minh Trí đã mở tỷ số cho tuyển futsal Việt Nam

Quang Thắng

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Thường trực BCH LĐBĐVN và Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã điện thoại chúc mừng chiến thắng quan trọng của toàn đội futsal Việt Nam, đồng thời khen ngợi tinh thần thi đấu kiên cường và những nỗ lực hết mình của các học trò HLV Phạm Minh Giang. Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Chủ tịch Lê Khánh Hải chúc toàn đội giữ sức khoẻ, tiếp tục tập trung thi đấu đạt kết quả tốt ở trận đấu tiếp theo. Thường trực BCH LĐBĐVN cũng quyết định thưởng “nóng” động viên toàn đội 500 triệu đồng.

Tuyển futsal Việt Nam được thưởng 'nóng' 500 triệu đồng sau chiến thắng trước Panama - ảnh 2

Đội trưởng Văn Vũ sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với CH Czech

Quang Thắng

Ở lượt đấu cuối cùng của bảng D, tuyển futsal Việt Nam sẽ phải đối đầu với tuyển CH Czech vào lúc 20 giờ ngày 19.9. Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn khi thiếu vắng đội trưởng Trần Văn Vũ vì đã nhận 2 thẻ vàng. Tuy nhiên, với tinh thần thi đấu đang dâng cao sau chiến thắng trước Panama, hy vọng futsal Việt Nam sẽ tái lập được thành tích ở năm 2016 trên đất Colombia khi vào đến vòng 1/8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm