Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha

0 Thanh Niên

Tối qua 8.4, đội tuyển futsal VN đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn nhằm chuẩn bị vòng chung kết giải châu Á tại TP.HCM vào cuối tháng này. HLV Bruno Garcia Fomoso cho biết mục tiêu của chuyến tập huấn là tăng cường thể lực và tích lũy kinh nghiệm trận mạc với các đối thủ mạnh.

Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha

Tối qua 8.4, đội tuyển futsal VN đã lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn nhằm chuẩn bị vòng chung kết giải châu Á tại TP.HCM vào cuối tháng này.

HLV Bruno Garcia Fomoso cho biết mục tiêu của chuyến tập huấn là tăng cường thể lực và tích lũy kinh nghiệm trận mạc với các đối thủ mạnh.

Tuyển futsal VN đá 5 trận tại Tây Ban Nha - ảnh 1

Theo kế hoạch, đội tuyển futsal VN sẽ có ít nhất 5 trận đấu giao hữu với các đối thủ đã được xác định gồm: CLB Santiago Futsal (hạng nhất), CLB Burela Pescados Ruben (hạng nhất), CLB O Parrulo Ferrol FS (hạng nhì), CLB Cidade de Naròn FS (hạng nhì) và CLB O Esteo FS (hạng nhì) từ ngày 10.4 đến 22.4. HLV Bruno cho biết đây là các CLB cung cấp nhiều tài năng futsal cho đội tuyển Tây Ban Nha trong 10 năm qua và họ cũng là những đội chuyên nghiệp, có lối đá mạnh mẽ và hiệu quả. Theo ông Bruno, đá được với các đội này chắc chắn trình độ futsal VN sẽ tiến lên một bước.

Lực lượng đội tuyển đi Tây Ban Nha gồm có 17 cầu thủ (4 người bị loại gồm Trần Thái Huy, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Đắc Huy và Trần Long Vũ). Đến ngày 23.4, ông Bruno sẽ gút lại còn 14 người dự vòng chung kết châu Á. Trưởng đoàn Trần Anh Tú tự tin cho biết futsal VN đang tiến bộ từng ngày và hy vọng đội sẽ gây bất ngờ, không chỉ vào top 8 mà có thể đi xa hơn.

Ngô Nguyễn - T.K

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm