tuyen nu thai lan

Nữ Thái Lan (giữa) sau trận thua nữ Việt Nam 2-3 hôm 19.8 đã chuẩn bị ra về thì được ở lại đấu tứ kết /// Chụp màn hình AFC

Thua 2 trận đội tuyển nữ Thái Lan vẫn vào tứ kết ASIAD 2018

0

Báo chí Thái Lan như tờ Bangkok Post cho biết, một sự may mắn không ngờ đã xảy ra khi tuyển nữ Thái Lan chuẩn bị ra về sau khi thua cả 2 trận vòng bảng trước Nhật Bản và Việt Nam. Nhưng họ đã được yêu cầu ở lại… thi đấu tiếp tứ kết.

Tại ASIAD, tuyển nữ Việt Nam (áo đỏ, phía sau) chưa từng thua nữ Thái Lan với kết quả 1 thắng, 1 hoà /// Khả Hoà

Bóng đá nữ ASIAD 2018: Người Thái chưa từng thắng Việt Nam

0

Nữ trưởng đoàn của tuyển nữ Thái Lan, bà Nualphan Lamsam trả lời phỏng vấn tờ Bangkok Post số ra ngày 9.8 đặt mục tiêu đội nhà phải vào đến bán kết môn bóng đá nữ ASIAD 2018. Nhưng trước tiên, liệu tuyển nữ Thái có vượt qua Việt Nam ở vòng bảng hay không là một câu chuyện khác.

Thua sốc Việt Nam, HLV tuyển nữ Thái Lan từ chức

Thua sốc Việt Nam, HLV tuyển nữ Thái Lan từ chức

0
(TNO) Bị tuyển nữ Việt Nam loại khỏi vòng loại thứ 2 Olympic Rio 2016, HLV Nuengruethai Sathongwien đã tuyên bố từ chức, trong khi trưởng đoàn Nualphan Lamsam yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) phải cải tổ triệt để hệ thống bóng đá nữ nước này.
Tuyển nữ Việt Nam tự tin trước trận chung kết

Tuyển nữ Việt Nam tự tin trước trận chung kết

0
(TNO) Một ngày trước trận chung kết với tuyển nữ Thái Lan, các cô gái Việt Nam tỏ ra thoải mái, tự tin khi đều xác định trận đấu này sẽ rất quan trọng cho sự nghiệp của mình.
Hòa Thái Lan 3-3, tuyển nữ VN bị loại

Hòa Thái Lan 3-3, tuyển nữ VN bị loại

0
Đội tuyển nữ VN đã dừng chân tại vòng loại thứ 2 Olympic sau khi cầm chân tuyển nữ Thái Lan 3-3 trong trận đấu cuối cùng tại Jordan rạng sáng qua. Do buộc phải thắng đậm mới hy vọng đi tiếp nên các cô gái VN đã chơi quyết tâm từ đầu và dẫn trước 2-0 do Lê Thị Thương và Nguyễn Thị Muôn ghi.