Các ông Clinton, George W. Bush và Obama thuộc câu lạc bộ các cựu tổng thống Mỹ trong video quay dịp Tổng thống Joe Biden nhậm chức  /// Chụp màn hình The Independent

Ông Trump bị 'hội cựu tổng thống Mỹ' bỏ rơi?

1
Giới quan sát cho rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chưa bao giờ tỏ ra hứng thú tham gia câu lạc bộ của các cựu tổng thống, noi các thành viên có thể gạt bỏ mọi khác biệt về quan điểm chính trị nhằm hướng tới mục tiêu chung.
Tổng thống Iran tuyên thệ nhậm chức

Tổng thống Iran tuyên thệ nhậm chức

0

Tổng thống Iran, ông Hassan Rouhani tuyên thệ nhậm chức cho nhiệm kỳ thứ 2 của mình tại tòa án ở thủ đô Tehran sau khi chiến thắng trong cuộc bầu cử hồi tháng 5.

Ông Obama kêu gọi nước Mỹ đoàn kết

Ông Obama kêu gọi nước Mỹ đoàn kết

0
(TNO) Trong lễ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 21.1, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã kêu gọi xây dựng một nước Mỹ đoàn kết, thống nhất để giữ vững vai trò số 1 trên thế giới .
Phó tổng thống Mỹ hớ miệng

Phó tổng thống Mỹ hớ miệng

0
(TNO) Phó tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 20.1 đã hớ miệng nói: “Tôi tự hào là Tổng thống Mỹ” trước thềm Tổng thống Barack Obama tuyên thệ nhậm chức. Tuy nhiên, vụ hớ miệng được cho là để ám chỉ ông Biden sẽ ra tranh cử chức Tổng thống Mỹ vào năm 2016.
Chi tiết lễ nhậm chức lần hai của ông Obama

Chi tiết lễ nhậm chức lần hai của ông Obama

0
(TNO) Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tuyên thệ nhậm chức lần hai đến hai lần vào các ngày 20 và 21.1.2013, theo Ban tổ chức lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ hôm 6.12.