Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á

0 Thanh Niên Online

Sáng nay (7.5), đội tuyển U.20 futsal Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hector Souto đã lên đường sang Thái Lan tham dự Giải vô địch U.20 futsal châu Á 2017.

Đội tuyển U.20 futsal Việt Nam tại sân bay Bangkok /// Mai Chi
Đội tuyển U.20 futsal Việt Nam tại sân bay Bangkok
Mai Chi

Trước giờ khởi hành, HLV trưởng Hector Souto tỏ ra khá hài lòng về kết quả tập luyện của toàn đội trong thời gian vừa qua. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết, kế hoạch chuẩn bị của đội đã diễn ra theo đúng lộ trình, các cầu thủ thể hiện tinh thần quyết tâm và nỗ lực rất cao. Tuy nhiên, kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ vẫn là điểm yếu lớn, đó cũng chính là lý do U.20 futsal Việt Nam quyết định sang Thái Lan để tập huấn trước khi bước vào giải.

Trong thời gian tập huấn tại xứ Chùa vàng, đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U.20 Uzbekistan và U.20 Trung Quốc. “Đây là cơ hội để chúng tôi lắp ghép, rà soát đội hình cũng như giúp cho các cầu thủ có thêm kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc để vào giải tự tin hơn. Hơn nữa, việc thi đấu tại Thái Lan cũng là dịp để U.20 futsal Việt Nam làm quen với điều kiện sân bãi, thời tiết để qua đó, có thể sớm thích nghi và vào giải suôn sẻ hơn, tránh bỡ ngỡ”, HLV Hector Souto nói.

Tại Bangkok, thầy trò HLV Hector Souto sẽ đóng quân tại khách sạn Interplace Bangkok Hotel, sau đó trước ngày khai mạc 3 ngày, đội sẽ chuyển tới khách sạn chính thức của giải do AFC bố trí.

Giải futsal U.20 châu Á 2017 sẽ diễn ra từ ngày 16-26.5 tại thủ đô Bangkok. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển futsal U.20 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với U.20 Nhật Bản, U.20 Đài Bắc Trung Hoa, U.20 Tajikistan và U.20 Indonesia.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, mục tiêu đầu tiên của thầy trò HLV Hector Souto sẽ cố gắng thi đấu đạt kết quả tốt nhất tại vòng bảng để góp mặt tại vòng tứ kết.

Một số hình ảnh về bữa ăn đầu tiên của U.20 futsal Việt Nam tại Bangkok

Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á - ảnh 2
Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á - ảnh 3
Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á - ảnh 4
Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á - ảnh 5
Thầy trò HLV Hector Souto cảm thấy thoải mái tại Bangkok
Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á - ảnh 6
Tuyển U.20 futsal Việt Nam đến Thái Lan sớm chuẩn bị cho giải châu Á - ảnh 7
Các món ăn đặc trưng của Thái Lan được các tuyển thủ U.20 futsal Việt Nam ưa thích
Mai Chi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm