Tuyển Ukraine bất ngờ lọt vào tứ kết /// AFP

Euro 2020: Ukraine gặp 'thời tới cản không nổi'

0
Giành được vé vớt vào vòng 1/8 EURO 2020 một cách đầy may mắn, Ukraine lại vừa thắng Thụy Điển với bàn thắng ghi được ở thời khắc 'vàng' để tiến đến vòng Tứ kết, cột mốc mới trong lịch sử bóng đá nước này.
Các tuyển thủ Ukraine phải khai thông bầu nhiệt huyết để tạo nên trận cầu hay /// AFP

Euro 2020: Học thuộc bài học 'tận hiến', Ukraine sẽ làm nên lịch sử

0
Trận thua bạc nhược trước tuyển Áo ở vòng bảng đã khiến Ukraine bị nhìn bằng 'nửa con mắt', dù lần đầu tiên họ lọt đến vòng đấu knock-out của kỳ EURO. Lần này trước tuyển Thụy Điển, đối thủ vừa tầm, Ukraine có cơ hội làm nên lịch sử nếu HLV Shevchenko truyền được cảm hứng chơi bóng tận hiến cho các học trò.
HLV Shevchenko và Ukraine phải ngóng chờ kết quả các bảng khác /// AFP

Euro 2020: Kịch bản nào để giúp thầy trò HLV Shevchenko lọt vào vòng 1/8?

0
Thất bại 0-1 trước đội tuyển Áo ở lượt đấu cuối đã khiến đội tuyển Ukraine tụt xuống vị trí thứ 3 ở bảng C và sẽ phải chờ đợi kết quả của các bảng đấu khác để biết xem mình có được lọt vào vòng 1/8 với tư cách là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất hay không.
Zinchenko cũng có trận đấu mờ nhạt trước tuyển Áo /// AFP

Euro 2020: Thất vọng với cách thua bạc nhược của Ukraine

3
Được đánh giá cao hơn Áo trong trận cuối cùng của bảng C, lợi thế hơn khi hiệu số bàn thắng bại là 0 nhưng có 4 bàn thắng, nhất là 2 trận gặp Hà Lan và Bắc Macedonia, từ tinh thần cho đến lối chơi của Ukraine đều gây ấn tượng mạnh với những ai theo dõi họ. Thế mà tất cả đã đổ sông đổ biển chỉ vì một trận thua bạc nhược.