Tuyệt đỉnh tranh tài: Thủy Top mất phong độ vì hát chênh, hụt hơi

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân

0 Thanh Niên Online

(iHay) Sau màn chào sân ấn tượng, Thủy Top mất phong độ trong Liveshow 2 với một hit của Đông Nhi.

Tuyệt đỉnh tranh tài: Thủy Top mất phong độ vì hát chênh, hụt hơi

(iHay) Sau màn chào sân ấn tượng, Thủy Top mất phong độ với phần thi không tốt trong Liveshow 2 là một hit của Đông Nhi.

Thủy Top tự tin chọn “hit” của Đông Nhi để thi đấuThủy Top tự tin chọn “hit” của Đông Nhi để thi đấu
Thủy Top đã không giữ được phong độ như đêm chào sânThủy Top đã không giữ được phong độ như đêm chào sân

Liveshow 2 Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer 2015 lên sóng tối 15.4 là phần tranh tài của 10 thí sinh với thử thách nhạc Pop. Sau đêm thi hai thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại vào cuối Liveshow 3, chính vì thế không khí khá căng thẳng vì không ai là người muốn bị loại đầu tiên.

Sau liveshow đầu tiên gây ngạc nhiên cho ban giám khảo thì tuần này Thủy Top không để lại dấu ấn nào đặc biệt. Chọn hit của Đông Nhi - Vì ai vì anh, Huỳnh Minh Thủy không giữ được sự ổn định trong giọng hát. Giám khảo Phương Uyên phân tích cô nàng bị chênh vênh, hụt hơi rất nhiều và khuyên Thủy Top nên chú ý đến phần hát nhiều hơn.

Ban giám khảo của đêm Liveshow 2 gồm: Phương Uyên, Hồng Nhung và khách mời Huy TuấnBan giám khảo của đêm Liveshow 2 gồm: Phương Uyên, Hồng Nhung và khách mời Huy Tuấn

Ca sĩ Hồng Nhung cũng đồng ý với những phân tích của Phương Uyên, đồng thời chị cho rằng Huỳnh Minh Thủy đã cố gắng rất nhiều khi đến Tuyệt đỉnh tranh tài.

Nổi bật nhất trong đêm là thi Hoàng Tôn với ca khúc See you again, đây là ca khúc nhạc phim Fast and Furious 7 đang “làm mưa làm gió” trên khắp thế giới.

 Phần mở màn của 10 thí sinh. Sau đêm thi nhạc Pop, 2 thí sinh có điểm thấp nhất sẽ có nguy cơ bị loại trong đêm Liveshow 3 Phần mở màn của 10 thí sinh. Sau đêm thi nhạc Pop, 2 thí sinh có điểm thấp nhất sẽ có nguy cơ bị loại trong đêm Liveshow 3
 Tuy nhiên hotgirl bị chê hát chênh và hụt hơiTuy nhiên hotgirl bị chê hát chênh và hụt hơi

Trình diễn bài hát nổi tiếng bằng tiếng Việt, Hoàng Tô không chỉ khiến khán giả “nổi da gà” mà cả Hồng Nhung cũng phải hỏi mã số của Hoàng Tôn để bình chọn cho anh chàng.

Hồng Nhung dành cho nam ca sĩ nhiều lời khen có cánh: “Đêm đầu tiên em đã làm tôi vô cùng ngạc nhiên với bài My name is Hoàng Tôn do em viết. Hôm nay em lại thể hiện khả năng hát của em rất bất ngờ. Em là người có duyên sân khấu, tính nghệ sĩ làm em đứng trên sân khấu dễ thương kinh khủng. Chúc mừng Hoàng Tôn và xin dành tin nhắn bình chọn cho em”.

Trấn Thành sau khi vắng mặt trong đêm Liveshow 1 đã cùng diễn viên Ngọc Lan đảm nhận vai trò MC của đêm thi nhạc Pop. Ngoài Hồng Nhung và Phương Uyên là hai giám khảo chính, nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong liveshow 2.

Tuyệt đỉnh tranh tài: Thủy Top mất phong độ vì hát chênh, hụt hơi - ảnh 6Hoàng Tôn nhận được nhiều lời khen với ca khúc See you again

Minh Nguyễn
Ảnh: Lê Nhân

>> Thủy Top trắng đêm đi phát cơm cho người nghèo
>> Tuyệt đỉnh tranh tài: Thủy Top gây bất ngờ vì hát live tốt
>> Thủy Top giảm liền 8 kg, hóa 'miêu nữ' ra mắt Tuyệt đỉnh tranh tài
>> Thủy Top: Tôi không chỉ để 'lót đường'
>> Hari Won, Trường Giang ‘phụ’ Trấn Thành cầm trịch Tuyệt đỉnh tranh tài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nỗi lo biến tướng đạo Mẫu

Nỗi lo biến tướng đạo Mẫu

Không diễn xướng hầu đồng hát văn ở nơi công cộng là điều một lần nữa lại được đặt ra tại Hội nghị đánh giá hiệu quả thực hiện chương trình quốc gia liên quan đến thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu.

'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử giải điện ảnh Ngôi sao xanh

'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử giải điện ảnh Ngôi sao xanh

Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Ngôi sao xanh lần thứ 9 - năm 2022, do Tạp chí Thế giới Điện ảnh và kênh TodayTV tổ chức, vừa họp báo khởi động với 4 hạng mục giải thưởng dành cho 27 chiếc cúp: gồm: Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), Phim chiếu mạng (4 giải) và Đồng hành (2 giải).