tuyet nhi

Cận cảnh “cát tặc” băm nát hồ Biển Lạc, xé toạc sông La Ngà

Cận cảnh “cát tặc” băm nát hồ Biển Lạc, xé toạc sông La Ngà

0
Dưới lòng hồ Biển Lạc rộng hàng trăm hecta và sông La Ngà (tỉnh Bình Thuận), máy cuốc đất, máy hút cát hoạt động ầm ầm. Trên bờ, xe tải nối đuôi nhau “ăn hàng” tỏa đi khắp nơi. Thế nhưng, tuyệt nhiên không có lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý.
Truyền thông Thái Lan khá e dè trước sức mạnh của tuyển VN /// CHỤP MÀN HÌNH

Truyền thông Thái Lan e dè trước sức mạnh tuyển Việt Nam

0
Truyền thông Thái Lan tuyệt nhiên không bình luận sâu về tuyển Việt Nam (VN) trước cuộc “đại chiến” ở King’s Cup 2019 khi thầy trò HLV Park Hang-seo được truyền thông châu Á đánh giá nằm “cửa trên” dù phải chơi trên sân đối phương.
Hãy nói lời yêu thương trực tiếp với bố mẹ thay vì trên Facebook /// Shutterstock

Bày tỏ tình cảm với bố mẹ, tại sao chỉ trên Facebook?

0
Không ít bạn trẻ có thói quen chia sẻ những điều vô cùng ý nghĩa, nói về tình cảm với đấng sinh thành trên Facebook, nhưng tuyệt nhiên chẳng dám bày tỏ tình cảm trực tiếp. Điều này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.
Tươi cười xếp hàng dài trăm mét để mua linh vật ASIAD 2018

Tươi cười xếp hàng dài trăm mét để mua linh vật ASIAD 2018

0
Nguồn cung hàng lưu niệm ASIAD 2018, đặc biệt là linh vật thấp hơn so với nhu cầu tiêu thụ. Người Indonesia xếp hàng dài cả trăm mét nhưng họ rất văn minh, kiên nhẫn chờ đến lượt mình, tuyệt nhiên không hề có cảnh chen lấn.
Kỳ lạ người phụ nữ 24 năm không ăn... một hạt cơm

Kỳ lạ người phụ nữ 24 năm không ăn... một hạt cơm

0
Đối với hầu hết người Việt Nam, nếu một ngày không ăn cơm, họ sẽ cảm thấy cơ thể như thiếu một thứ gì đó, nhưng đã 24 năm qua, bà Dương Thị Thúy, còn gọi là bà Ba Trầu, 48 tuổi, ở khu vực Thới Thuận A, phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ chỉ ăn trầu, trái cây, bánh và uống nước sống qua ngày chứ tuyệt nhiên không đụng đến một hạt cơm.
Cô giáo Đỗ Tuyết Nhi cùng hát với thiếu nhi 	 /// Ảnh: NVCC

Ra mắt bài hát bảng chữ cái Việt Nam A Ă Â

3
Ngày 27.5, cô giáo Đỗ Tuyết Nhi (Trường tiểu học Chính Nghĩa, Q.5, TP.HCM) đã ra mắt bài hát A Ă Â. Cô Tuyết Nhi là người sáng tác cũng như trình bày bài hát này thông qua việc ra mắt một video âm nhạc (MV) chính thức.
Bình dị xe sương sáo kiểu Hoa giữa lòng Sài Gòn

Bình dị xe sương sáo kiểu Hoa giữa lòng Sài Gòn

0
Chén “Sương sáo ông già” chỉ gồm có sương sáo và nước đường, tuyệt nhiên không có thêm mấy thứ nước dừa, hạt lựu, hay chè đậu xanh đánh, đá bào như những chỗ khác. Trong cái chén sứ giản dị, những miếng sương sáo đen óng, dai và bùi, thơm nhẹ cái mùi hăng hăng của sương sáo.
Người mẫu Anh Thư /// Ảnh: FBNV

Người mẫu Anh Thư hoàn tất thủ tục ly hôn

0
Sau nhiều lời đồn về cuộc hôn nhân rạn nứt, nữ diễn viên Tuyết nhiệt đới chính thức xác nhận cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn với doanh nhân Thanh Long.