Tuyết Ưng VNG: Hồ Quang Hiếu hóa chàng si tình, gamer vẫn 'cười lăn lộn'

0 Thanh Niên Online

Anh "Hiếu Bến Tàu" năm nào nay đã hóa thân thành chàng thiếu hiệp phong trần trong MV Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi của tựa game mobile Tuyết Ưng VNG, mang trong mình tâm hồn của kẻ si tình, mong mỏi được cùng người yêu trùng phùng sao bao cách trở. Có lẽ cũng hơn 2 năm rồi, khán giả mới được ngắm chàng ca sĩ trong hình tượng cổ trang như thế này.

MV Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi lấy bối cảnh một buổi shooting (quay phim) với nhiều phối cảnh khác nhau. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu vào vai chàng thiếu hiệp đầu đội trời chân đạp đất, cùng người yêu hiên ngang tung hoành khắp chốn giang hồ. Thế nhưng đôi uyên ương lại lạc mất nhau khiến anh chàng ngày nhớ đêm mong, hy vọng cùng nhau tương phùng dưới tuyết rơi như lời hứa năm xưa.

Tuyết Ưng VNG: Hồ Quang Hiếu hóa chàng si tình, gamer vẫn 'cười lăn lộn' - ảnh 1

Khoảnh khắc phải “đưa nàng đi” khi “duyên tình chưa kịp mang” thật khiến cho bao người chua xót. Và thật bất ngờ thay, cuối cùng anh chàng đã tìm lại được chân ái của cuộc đời mình ngay trong chính thế giới game mà anh tham gia - Tuyết Ưng VNG.

Tuyết Ưng VNG: Hồ Quang Hiếu hóa chàng si tình, gamer vẫn 'cười lăn lộn' - ảnh 2

Nói về giai điệu lẫn ca từ của Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi, Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh đã thích ngay từ lần đầu nghe bản demo. Ca khúc gợi lên nỗi niềm man mác, dễ chạm đến trái tim nhiều người - kể cả anh - nhưng nam ca sĩ hy vọng rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời trong tình yêu mà thôi. Bởi anh mong ai rồi cũng đều tìm được mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Tuyết Ưng VNG: Hồ Quang Hiếu hóa chàng si tình, gamer vẫn 'cười lăn lộn' - ảnh 3

Như đã biết, đây là ca khúc chủ đề của tựa game Tuyết Ưng VNG. Cùng nhau khi tuyết rơi chính là hình ảnh ẩn dụ cho những khó khăn, thách thức mà con người gặp phải. Thế nhưng, điều đáng trân trọng nhất chính là họ vẫn luôn chọn cách nắm tay đối phương, cùng đồng hành để chinh phục những cửa ải ấy của cuộc sống. Và trên hành trình nỗ lực không ngừng để tìm kiếm tình yêu đích thực, Tuyết Ưng VNG vinh hạnh trở thành cầu nối, buộc những sợi dây tơ hồng ấy bằng mạng lưới tương tác xã hội liên server rộng lớn cùng tính năng Hẹn Hò online đặc sắc.

Trên kênh Youtube của Hồ Quang Hiếu, nhiều bình luận còn chia sẻ rằng MV Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi như đưa họ về tuổi thơ - khoảng kí ức gắn liền với các bộ phim kiếm hiệp - để cùng hồi hộp và thổn thức. Bên cạnh đó, tuy được trau chuốt về phần tạo hình cùng với màn nhập vai nghiêm túc, nét diễn đúng chuẩn thiếu hiệp nhưng người hâm mộ cũng như các game thủ Tuyết Ưng VNG vẫn không ngừng “troll” thần tượng, tạo nên không khí sôi động và náo nhiệt trong cộng đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.