Twitch bổ sung nút ‘Play on Luna’ như đã hứa

0 Thanh Niên Online

Amazon muốn bạn chơi nhiều trò chơi hơn trên dịch vụ đám mây của họ qua việc bổ sung nút ‘Play on Luna’.

Theo Engadget, Amazon cuối cùng cũng đã thực hiện lời hứa vào năm 2020 là cho phép người xem Twitch có thể chơi trò chơi một cách nhanh chóng trên Luna.

Theo báo cáo từ 9to5Google, Twitch đã thêm nút ‘Play on Luna’ cho phép bạn tham gia các trò chơi trên dịch vụ trò chơi đám mây của Amazon. Nếu bạn là người đăng ký Luna trong chương trình truy cập sớm của dịch vụ và đã liên kết với tài khoản Twitch của mình, bạn sẽ thấy một nút bấm mới để bắt đầu chơi các tựa game có sẵn thông qua nền tảng của Amazon.

Twitch bổ sung nút ‘Play on Luna’ như đã hứa - ảnh 1

Twitch bổ sung nút bấm Play on Luna

ảnh chụp màn hình

Hiện nút này chỉ xuất hiện trên trang tổng thể của trò chơi chứ không phải trên các kênh Twitch. Nên người hâm mộ không thể chơi trò chơi nhanh chóng khi đang xem các streamer yêu thích, điều này có thể được thay đổi trong tương lai.

Việc bổ sung có lẽ sẽ không thúc đẩy nhiều sự quan tâm đến Luna. Tuy nhiên, nó mang lại cho Luna một bước gần hơn với tầm nhìn ban đầu của Amazon về tích hợp liền mạch với Twitch. Hơn nữa, nó mang lại cho Amazon một lợi thế nhỏ so với Stadia. Google vẫn chưa kết nối hoàn toàn dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của riêng mình với YouTube và chỉ bật Crowd Play (tham gia trò chơi trực tuyến từ các video stream YouTube) vào năm 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Không lâu sau khi Digitimes đưa ra báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm 10% lượng iPhone 14 sản xuất hàng loạt đầu tiên (90 triệu chiếc), một nhà phân tích nổi tiếng đã tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố này.