Twitch đã có mặt trên Switch

0 Thanh Niên Online

Twitch hiện đã xuất hiện trên máy chơi game Switch của Nintendo, bạn có thể vừa xem stream vừa chơi game rất dễ dàng.

Theo The Verge, thiết kế của ứng dụng Twitch khá đơn giản với tab Home được thiết kế để bạn xem stream, tab Browse để duyệt tìm các lượt stream theo trò chơi hoặc danh mục và tab Search để tìm kiếm. Thử nghiệm cho thấy việc xem stream trên Switch rất tốt, đặc biệt là trên màn hình của Switch OLED. Và lưu ý ứng dụng không thể sử dụng để live stream trò chơi của bạn.

Twitch đã có mặt trên Switch - ảnh 1

Giao diện Twitch trên Switch

ảnh chụp màn hình

Trải nghiệm Twitch trên thiết bị của Nintendo có phần hạn chế hơn so với phiên bản trang web hoặc ứng dụng Twitch. Một thay đổi lớn là bạn không thể xem các đoạn trò chuyện của stream trên màn hình Switch hoặc màn hình TV, mặc dù bạn có thể quét mã QR để xem trò chuyện trên điện thoại của mình.

Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu và có thể quét mã QR trên điện thoại của mình hoặc nhập mã 8 chữ số hiển thị trên màn hình của bạn tại trang www.twitch.tv/activate.

Các tùy chọn phát trực tuyến trên Switch vẫn còn khá hạn chế, nhưng vẫn có YouTube hoặc Hulu nếu bạn muốn xem nội dung giải trí trong khi thực hiện các chuyến đi đến đảo Animal Crossing: New Horizons.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.