U.23 VN sau bão

0 Thanh Niên

Toàn đội U.23 VN ra sân tập chiều qua trong bầu không khí nặng trĩu. Không một thành viên BHL nào và cả đội trưởng trả lời báo chí. Duy nhất có tiền vệ Phi Sơn bày tỏ quyết tâm.

U.23 VN sau bão

Toàn đội U.23 VN ra sân tập chiều qua trong bầu không khí nặng trĩu. Không một thành viên BHL nào và cả đội trưởng trả lời báo chí. Duy nhất có tiền vệ Phi Sơn bày tỏ quyết tâm.

>> VFF cách chức HLV trưởng Hoàng Văn Phúc
>> Tổng cục TDTT ủng hộ biện pháp xử lý mạnh mẽ của VFF
>> VFF chọn HLV Nguyễn Văn Sỹ tạm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

U.23 VN sau bão 1

HLV Hoàng Văn Phúc vẫn ở cùng đội

Sau khi VFF công bố Quyết định số 407 về việc thay thế, bổ nhiệm trưởng đoàn và HLV trưởng đội tuyển U.23 VN, cựu Trưởng đoàn Trương Hải Tùng nhanh chóng rời nơi đóng quân của đội tuyển U.23 VN. Tuy nhiên, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn nán lại. Chiều hôm qua, ông Phúc vẫn đi cùng đội tuyển U.23 VN ra sân tập.

Dù bị tạm đình chỉ chức danh HLV trưởng, ông Phúc vẫn là nhân vật chính trên sân, đứng ở khu vực trung tâm nhưng không chỉ đạo nhiều như trước đây, chủ yếu là quan sát các cầu thủ tập luyện. Thi thoảng ông lại cúi đầu trầm ngâm, khi gặp cánh phóng viên ông như muốn bày tỏ điều gì đó nhưng lại thôi và sau đó từ chối trả lời.

Trong khi đó, HLV Phùng Thanh Phương vẫn làm công việc như một trợ lý bình thường. Ông Phương khởi động cùng cầu thủ, cũng như chỉ cho các học trò tập từng bài theo giáo án của ông Phúc trước đây. Dù được giao vai trò mới tạm quyền HLV trưởng, nhưng ông Phương không dám bày tỏ chính kiến của mình khi báo chí đề nghị phỏng vấn.

Người dũng cảm nhất của U.23 VN chiều qua là cầu thủ Phi Sơn, người đã chơi rất hay và vô tư ở trận U.23 VN hòa với Bangu Atlestico Clube (Brazil). Sau buổi tập, trong khi đội trưởng Văn Quyết lảng tránh và nhiều cầu thủ khác vội vã ra về thì Phi Sơn nán lại để trả lời tất cả các câu hỏi của báo chí. Nói về tình hình của đội tuyển U.23 VN, Phi Sơn nói: “Chúng tôi đang trải qua thời khắc khó khăn sau trận đấu bị chê trách vừa qua và cảm thấy có lỗi với người hâm mộ. Điều đó càng thôi thúc cả đội càng quyết tâm hơn để đá một trận thật hay trước Sinh viên Hàn Quốc chiều nay sẽ chơi hết mình với mục tiêu giành chiến thắng”.

Do chuyến bay muộn nên Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng lẫn cố vấn chuyên môn Nguyễn Sỹ Hiển đã không kịp có mặt để động viên đội tuyển U.23 VN trong buổi tập chiều qua. Trong khi đó, HLV trưởng Sinh viên Hàn Quốc Lee Kyung-soo nói: “Chúng tôi đã biết thông tin không hay của U.23 VN. Nhưng tôi nghĩ việc thay đổi HLV trưởng không thay đổi nhiều đến lối chơi của U.23 VN. Các bạn vẫn là một đối thủ rất mạnh mà chúng tôi sẽ gặp nhiều thử thách trong trận bán kết quan trọng này”.

U.23 VN sau bão 2

Thành Thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm