Huỳnh Công Đến (8), tuyển thủ U.22, cầu thủ xuất sắc của PVF về Đà Nẵng /// Khả Hòa

PVF chuyển nhượng 20 cầu thủ cho các CLB chuyên nghiệp và hạng nhất

4
Ngày 28/12/2020, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho 20 học viên ưu tú. Đồng thời, toàn bộ lứa cầu thủ trẻ này sẽ được chuyển nhượng ngay cho các Câu lạc bộ V-League và hạng nhất Quốc Gia.
Quang Hải với tuyệt phẩm vô lê thành bàn	 /// ảnh: Minh Tú

Bài học quý cho HLV Park Hang-seo

6
4 bàn thắng được ghi ở trận đấu cuối cùng của đội tuyển VN và U.22 trong năm 2020. Kết quả hòa 2-2 vào tối qua nói lên khá nhiều điều và giúp ông Park tạm đưa ra được các kết luận cũng như cái nhìn bao quát nhất không chỉ về lối chơi, chiến thuật của các học trò...
Đội tuyển Việt Nam kết thúc năm 2020 với một trận hòa /// ẢNH: MINH TÚ

Sẽ khó cho Văn Quyết ở tuyển Việt Nam nếu ông Park...

40
‘Chúng ta không nên khắt khe quá với những gì mà cả đội tuyển Việt Nam và U.22 đã thể hiện. Khán giả đã được chứng kiến một trận đấu tốt còn bản thân người trong cuộc thu hoạch, bao gồm cả thầy Park được nhiều điều’, bình luận viên Vũ Quang Huy nói.
Thầy Park thực hiện nghi lễ trước đền thờ Vua Hùng /// ẢNH: VY KHÁNH

Thầy Park và học trò thành kính dâng hương tại Đền Hùng ​

4
Ngày 26.12, tất cả thành viên của đội tuyển Việt Nam và U.22 đã tới khu di tích quốc gia Đền Hùng để thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, tri ân công đức Tổ tiên đã có công dựng nước. Chiều cùng ngày, ông Park đã cho học trò tập luyện.
U.22 Việt Nam tuy thua nhưng vẫn được khen /// ẢNH: MINH TÚ

Đấu với đội tuyển Việt Nam 'xịn', thế trận của U.22 có thể sẽ khác

14
‘Một đội hình dự bị của dự bị đối đầu với lứa có thể coi là tốt nhất của U.22 Việt Nam, thì thế trận nghiêng về đội trẻ hơn không phải là điều quá bất ngờ’, bình luận viên Ngô Quang Tùng nhận định về trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U.22 vào tối 23.12.
 
Toàn văn HLV Park nhận xét Văn Quyết, khen nhân tố nổi bật của U.22 Việt Nam

Toàn văn HLV Park nhận xét Văn Quyết, khen nhân tố nổi bật của U.22 Việt Nam

0
Sau trận đội tuyển Việt Nam thắng U.22 Việt Nam 3-2, HLV Park Hang-seo đã nhận xét về việc Văn Quyết chủ động chọn vị trí, ông cho rằng Quyết cần phải cạnh tranh quyết liệt với các cá nhân khác để có thể đá chính. Những nhân tố nổi bật ở VCK U.21 Quốc gia 2020 cũng được ông Park nêu tên.