Uber đã đóng tiền thuế /// Ngọc Thắng

Uber đã đóng thuế

1

Sáng 10.9, ông Trần Ngọc Tâm - Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM xác nhận Uber B.V đã thực hiện nộp tiền vào ngân sách, số tiền 58,42 tỉ đồng.

Grab đang tăng cường chất lượng và dịch vụ /// Ảnh: Ngọc Dương

Lại 'nóng' cuộc chiến vận tải công nghệ

4
Một tân binh hừng hực khí thế, một “ông lớn” điềm đạm với chiến lược bài bản..., cuộc chiến giành thị phần vận tải công nghệ lại được châm ngòi sau gần nửa năm yên ắng.
Vụ xe tự lái Uber gây tai nạn làm rúng động làng xe

Uber sai lầm khi tắt phanh tự động trên xe tự lái

0
Mẫu xe thử nghiệm của Uber có khả năng nhận diện được các xung đột sắp xảy ra nhưng lại không được lập trình để phanh hay nhắc người điều khiển xe thực hiện hành động tương tự.
Grab đang tìm cách nâng cấp và mở rộng dịch vụ để cạnh tranh trước các đối thủ mới

Grab thu hút thêm 2 tỉ USD đầu tư, một nửa từ Toyota

0
Grab ngày 2.8 cho hay đã huy động được 2 tỉ USD từ các nhà đầu tư trong nỗ lực mở rộng dịch vụ nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh, bao gồm thanh toán điện tử, giao nhận thực phẩm, thư tín.
 /// Ảnh chụp màn hình Knysnaplett Herald

Taxi đình công, Tây Ban Nha tê liệt

0
Tính đến hôm qua, tài xế của những hãng taxi truyền thống đã đồng loạt đình công ở khắp Tây Ban Nha trong 3 ngày liên tiếp nhằm phản đối những đối thủ công nghệ như Uber và Cabify, theo AFP. 
Dự án xe tải tự hành của Uber khởi động sau thương vụ mua lại hãng Otto /// Ảnh: Otto

Uber ngưng phát triển dự án xe tải tự hành

0
Công ty hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ phương tiện di chuyển vừa quyết định đóng dự án xe tải tự hành và tập trung nhân sự vào chương trình phát triển xe hơi thông dụng.
Uber ra tòa để được tiếp tục hoạt động tại London

Uber ra tòa để được tiếp tục hoạt động tại London

0
Công ty vận tải Uber đã ra tòa hôm 25.6 với nỗ lực lật ngược quyết định rút giấy phép kinh doanh mà chính quyền thành phố London đưa ra, nhằm giữ lại thị trường châu Âu quan trọng nhất của công ty này.
 /// Ảnh: Reuters

Toyota đầu tư 1 tỉ USD vào hãng công nghệ Grab

0
Toyota Motor Corp. vừa đồng ý đầu tư 1 tỉ USD vào hãng quản lý ứng dụng gọi xe Đông Nam Á Grab với tư cách nhà đầu tư hàng đầu trong vòng gọi vốn đang diễn ra của Grab.