Ubisoft công bố game sinh tồn Ghost Recon Frontline miễn phí

0 Thanh Niên Online

Ubisoft vừa công bố game sinh tồn hoàn toàn miễn phí với tên gọi Ghost Recon: Frontline nhằm kỷ niệm 20 năm Ghost Recon nhượng quyền thương mại.

Theo Neowin, Ghost Recon: Frontline là game sinh tồn chia 100 người chơi thành ba đội thành viên và thả họ vào hòn đảo Drakemoor. Người chơi sẽ phải khám phá hòn đảo - một thế giới mở với nhiều địa danh và quần xã sinh vật khác nhau. Người chơi sẽ đi tìm một bộ công cụ hỗ trợ chiến thuật để phục vụ chiến lược trong nhiều chế độ chơi khác nhau.

Ubisoft công bố game sinh tồn Ghost Recon Frontline miễn phí - ảnh 1

Ghost Recon: Frontline là một dạng game sinh tồn cho phép chơi miễn phí

Ubisoft

Một trong số đó là Expedition - chế độ hàng đầu của trò chơi. Với chế độ này, các đội sẽ phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu động trên bản đồ không có vòng tròn hội tụ. Sau khi hoàn tất việc thu thập thông tin, người choi sẽ phải đi đến khu vực thả và yêu cầu khai thác. Khai thác thành công có nghĩa là chiến thắng.

Có nhiều thể loại cho các lối chơi khác nhau có thể được hoán đổi giữa vòng, cũng như các nhân vật game có thể tùy chỉnh. Bản đồ khổng lồ sẽ có nhiều quần xã sinh vật khác nhau với các ngọn núi và vùng đất khô hạn, các địa danh, cùng với sự thay đổi thời tiết và thời gian trong ngày. Các phương tiện cũng được đưa vào.

Nhiều chế độ khác ngoài Expedition cũng có thể làm giảm số lượng người chơi. Ubisoft đang có kế hoạch tổ chức một đợt thử nghiệm kín Frontline trên PC thông qua ứng dụng khách Connect từ 14-21.10. Để chơi game, các PC phải đáp ngs cấu hình phần cứng tối thiểu CPU AMD Ryzen 3 1200 hoặc Intel Core i5 ​​4460, RAM 8 GB cũng như card đồ họa AMD Radeon RX 470 (4 GB) hoặc Nvidia GeForce GTX 670/760/960 (4 GB). Tất cả đều chạy trên Windows 10.

Vẫn chưa rõ liệu Ghost Recon: Frontline sẽ ra mắt chính thức khi nào nhưng trong tương lai, Ubisoft có kế hoạch đưa game đến Xbox One, Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia và Amazon Luna. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Ubisoft thử sức với thể loại game sinh tồn khi vào năm ngoái công ty đã ra mắt Hyper Scape, và sau đó là The Division spin-off Heartland.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm