Xuất hiện sinh vật có hình dạng giống gấu trên sao Hỏa?

Xuất hiện sinh vật có hình dạng giống gấu trên sao Hỏa?

8

(TNO) Những người chuyên săn tìm vật thể bay không xác định mới đây đã đăng lên internet bức ảnh chụp lại một thứ gì đó giống hình dạng của một con gấu đang đi bộ trên sao Hỏa. Họ cho rằng đây là bằng chứng của sự sống ngoài hành tinh.

Ảnh chụp một thiên thạch lao xuyên bầu khí quyển và đâm xuống bề mặt địa cầu - Ảnh: NASA

Nguy cơ mưa sao chổi

0
Trái đất có thể đang đối mặt với nguy hiểm cận kề khi cuộc du hành của mặt trời xuyên qua Dải Ngân hà được cho là đang đưa các sao chổi lao về hướng địa cầu.
UFO hình kim tự tháp xuất hiện trên bầu trời Brazil - Ảnh chụp màn hình website báo Metro

UFO hình kim tự tháp xuất hiện ở Brazil?

0
(TNO) Trong mấy ngày qua nhiều trang mạng quốc tế đưa tin một vật thể bay không xác định (UFO) hình kim tự tháp màu đồng xuất hiện trên bầu trời thành phố Sao Paulo của Brazil, khiến nhiều người lo sợ rằng đó là người ngoài hành tinh đang xâm nhập trái đất của chúng ta.
"Sinh vật lạ" được cho là trôi dạt vào bờ biển Nhật Bản - nơi trận sóng thần lịch sử quét qua vào năm 2011 - Ảnh: cắt từ clip trên Mail Online

Xuất hiện clip 'sinh vật lạ' sau trận sóng thần ở Nhật

0
(TNO) Hôm nay (13.10), một đoạn clip 30 giây quay một 'sinh vật bí ẩn' được cho là trôi dạt vào bờ biển Nhật Bản - nơi trận sóng thần lịch sử quét qua vào năm 2011, vừa được đăng tải trên trang Mail Online (Daily Mail).
UFO phát sáng trên bầu trời nước Mỹ ?

UFO phát sáng trên bầu trời nước Mỹ ?

0

(TNO) Một người đàn ông ở Mỹ đã tình cờ ghi lại hình ảnh UFO xuất hiện trên bầu trời nước này. UFO chớp sáng và thay đổi liên tục với nhiều màu sắc khác nhau.

Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times

Tìm thấy đĩa bay hàng triệu năm tuổi ?

0

(TNO) Một báo cáo mới đây cho hay các nhà săn tìm UFO người Nga đã khai quật được nhiều mảnh vỡ mà họ cho là thuộc về một UFO bí ẩn cách đây hàng triệu năm. Đó là một tảng đá hình đĩa bay.

UFO lướt ngang máy bay chở khách trên bầu trời châu Âu

UFO lướt ngang máy bay chở khách trên bầu trời châu Âu

0

(TNO) UFO màu đen bí ẩn bất ngờ bay lướt qua máy bay Boeing 737 trên bầu trời châu Âu, cách cánh máy bay chỉ vài mét. Một người đàn ông Hà Lan đã tình cờ quay được khoảnh khắc này. Sự việc khiến nhiều hành khách trên máy bay hoảng sợ.

Phát hiện UFO hình thù kỳ dị giống loài bò sát ở Nga

Phát hiện UFO hình thù kỳ dị giống loài bò sát ở Nga

3

(TNO) Một người không rõ danh tính đã vô tình ghi lại một đoạn video về UFO rất bí ẩn. Vật thể bay không xác định này xuất hiện trên bầu trời nước Nga, ẩn hiện trong mây và có hình thù kỳ dị giống loài bò sát.

Vòng đen bí ẩn trên bầu trời

Vòng đen bí ẩn trên bầu trời

0
Cuối tuần qua, một người dân ở Nottinghamshire (Anh) đã ghi được hình ảnh một vòng tròn đen bí ẩn trên bầu trời (ảnh).
UFO xuất hiện tại di tích Stonehenge ở Anh?

UFO xuất hiện tại di tích Stonehenge ở Anh?

1

(TNO) Những người đam mê UFO đang xôn xao vì bức ảnh chụp được vật thể kỳ lạ hình đĩa bay xuất hiện gần di tích Stonehenge ở Anh. Di tích này là công trình bằng đá có niên đại khoảng 5.000 năm, trước đây cũng từng xuất hiện nhiều câu chuyện bí ẩn ở Stonehenge.