Hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau nhích từng chút trên quốc lộ 1, đoạn qua H.Bình Chánh –  Ảnh: An Huy

Sau Giỗ Tổ, người dân ùn ùn trở lại Sài Gòn

0
 
Sau 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, chiều 18.4, hàng ngàn người từ nhiều tỉnh thành ùn ùn trở về Sài Gòn, làm một số tuyến đường bị ùn ứ, đường sá bắt đầu đông trở lại. 
 
Đừng để Việt Nam đoạt kỷ lục 'bãi rác lớn nhất thế giới'!

Đừng để Việt Nam đoạt kỷ lục 'bãi rác lớn nhất thế giới'!

30
Sống ở thành phố du lịch biển nổi tiếng, lại làm việc trong ngành nên tôi mong đông đảo du khách đến với thành phố của mình. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp nghỉ dài, nhìn thấy cảnh du khách đổ về, tôi lại muốn kỳ nghỉ kết thúc thật nhanh.
Thay đổi lộ trình đi lại  ở trung tâm TP.HCM

Thay đổi lộ trình đi lại ở trung tâm TP.HCM

0
Tại buổi họp báo chiều 25.4, ông Đậu An Phúc, Trưởng phòng Quản lý và khai thác hạ tầng giao thông đường bộ - Sở GTVT TP.HCM, giải thích nguyên nhân ùn tắc nghiêm trọng tại nhiều tuyến đường khu vực trung tâm tối 24.4 là do có sự thay đổi đột xuất về thời gian trong kịch bản diễn tập, nên Công an TP đã triển khai đóng đường sớm hơn so với thông báo trước đó (đóng đường lúc 19 giờ thay vì 20 giờ như kế hoạch).
TP.HCM: Đóng cầu, ùn tắc không tránh khỏi

TP.HCM: Đóng cầu, ùn tắc không tránh khỏi

0
(TNO) Theo ghi nhận của Thanh Niên Online, ngày 28.10, do ngày đầu tuần với mật độ xe cộ đông đúc nên việc TP.HCM ngừng cho xe cộ lưu thông qua cầu Bông và cầu Hậu Giang đã không tránh khỏi tình trạng ùn ứ giao thông.
Hàng nghìn tấn hàng ùn ứ vì cảng Nghi Sơn đòi tăng phí

Hàng nghìn tấn hàng ùn ứ vì cảng Nghi Sơn đòi tăng phí

0
(TNO) Với sự phản đối quyết liệt của các doanh nghiệp vận tải, chiều tối 17.10, phía đơn vị quản lý cảng Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã chấp nhận không tăng phí và mở cổng cảng để trung chuyển hàng nghìn tấn hàng đang bị ùn ứ.