Ùn ùn rời Hà Nội

0 Thanh Niên Online

(TNO) Được nghỉ lễ 5 ngày, sau giờ tan sở chiều nay 26.4, dòng người ùn ùn rời Hà Nội về quê hoặc đi du lịch dịp nghỉ lễ khiến các bến xe ở Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm, Yên Nghĩa, Nước Ngầm… nhộn nhịp khách ra đón xe đi đông bất thường.

Ùn ùn rời Hà Nội

(TNO) Được nghỉ lễ 5 ngày, sau giờ tan sở chiều nay 26.4, dòng người ùn ùn rời Hà Nội về quê hoặc đi du lịch dịp nghỉ lễ khiến các bến xe ở Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm, Yên Nghĩa, Nước Ngầm… nhộn nhịp khách ra đón xe đi đông bất thường.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Giám đốc Xí nghiệp quản lý Bến xe phía Tây cho biết, ngày bình thường có khoảng 20.000 lượt khách rời bến nhưng trong những dịp đặc biệt như chiều nay, lượng khách thường tăng từ 2 - 2,5 lần. Bến xe cũng đã có phương án chuẩn bị kỹ càng, tăng thêm hơn 100 xe, bố trí thêm người ở các bộ phận để đảm bảo việc đi lại của người dân thuận tiện.

Cũng theo ông Tiến, đến 18 giờ chiều nay, lượng khách đổ về bến mỗi lúc một đông. “Đến ngày mai 27.4, bến xe chắc chắn còn đông người rời Hà Nội, các nhà xe tiếp tục có một ngày làm việc vất vả”, ông Tiến nhận định.

Trong khi đó, đại diện Bến xe Giáp Bát cũng cho biết, lượng người đón xe rời Hà Nội trong chiều nay đông hơn rất nhiều ngày thường. Các tuyến xe về Nam Định, Thái Bình,Thanh Hóa… đều đông kín khách.

Đại diện các bến xe khác cũng xác nhận lượng người bắt xe rời Hà Nội tăng đột biến trong chiều nay.

về quê

Đan Hạ - Nguyễn Tuấn - Bùi Thanh Xuân
(thực hiện)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đề xuất tăng thêm xe công cho hàng chục đơn vị

TP.HCM đề xuất tăng thêm xe công cho hàng chục đơn vị

Hàng chục sở, ngành và cơ quan tương đương cùng 22 UBND quận, huyện và TP.Thủ Đức được TP.HCM đề xuất tăng thêm 1 xe công phục vụ công tác chung của đơn vị, nhiều hơn định mức xe công theo Nghị định 04/2019 của Chính phủ.