Ứng dụng tiếp thu ý kiến người dân Pakistan quá tải

Ứng dụng tiếp thu ý kiến người dân Pakistan quá tải

1
AFP hôm qua dẫn lời giới chức Pakistan cho hay chỉ sau 30 ngày đưa vào hoạt động, ứng dụng trên điện thoại nhằm tiếp thu ý kiến và bức xúc của người dân về dịch vụ công đã nhận được trên 100.000 tin nhắn.
Chẩn đoán bệnh khô mắt ở trẻ chỉ bằng một chiếc máy tính bảng

Chẩn đoán bệnh khô mắt ở trẻ chỉ bằng một chiếc máy tính bảng

0
Các nhà khoa học tại Đại học Aston (Anh) đã phát triển một ứng dụng điện thoại thông minh, chỉ với một vài câu hỏi và thao tác đơn giản có thể chẩn đoán được bệnh mắt khô, căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở những người trẻ cứ dán mắt vào màn hình.
Bãi đỗ xe trước khách sạn New World Saigon, đường Lê Lai /// Ảnh: H.Mai

'Ế ẩm' thu phí đậu xe qua điện thoại

0
Bắt đầu từ ngày 21.10, Sở Giao thông vận tải và UBND Q.1, TP.HCM đã phối hợp cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai thí điểm ứng dụng My Parking - thu phí đỗ xe qua điện thoại trên 3 tuyến đường.
Mua rau, thịt qua ứng dụng điện thoại khá dễ dàng - Ảnh: M.P

Cạnh tranh... đi chợ thuê

0
Dịch vụ đi chợ thuê được đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển mạnh tại VN trong thời gian tới, đặc biệt qua các ứng dụng trên điện thoại di động. 
Binh sĩ Pháp tuần tra gần nhà thờ Đức Bà Paris -  Ảnh: Lan Chi

Tòng quân bằng ứng dụng điện thoại

0
Sau 2 vụ tấn công nghiêm trọng tại Paris vào tháng 1 và tháng 11, Pháp đã quyết định hủy bỏ dự định cắt giảm nhân sự quân đội nên công tác tuyển quân đang đóng vai trò rất quan trọng.
Ứng dụng điện thoại giúp chống béo phì

Ứng dụng điện thoại giúp chống béo phì

0
(TNO) Sử dụng một ứng dụng điện thoại đơn giản để chụp ảnh các món ăn là một cách hiệu quả để phòng chống bệnh béo phì, theo kết quả một nghiên cứu thử nghiệm mới công bố ngày 12.5.