Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí các bài ôn thi tốt nghiệp

0 Thanh Niên Online

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Công ty CP giáo dục Lớp Học Nhỏ quyết định tặng 2 triệu khóa luyện thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT lớp 12 trên ứng dụng học tập Kiến Guru.

Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí các bài ôn thi tốt nghiệp

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31.7.2021, học sinh lớp 9 và lớp 12 truy cập Kiến Guru sẽ được sử dụng các nội dung trong lớp luyện thi miễn phí, cụ thể:

Học sinh lớp 9 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi vào lớp 10”, bao gồm tất cả video, bài tập, cùng tài liệu luyện thi vào lớp 10 môn toán, văn, anh, từ nay cho đến ngày 31.7.2021.

Học sinh lớp 12 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp “Luyện thi tốt nghiệp THPT”, bao gồm tất cả video, bài tập cùng tài liệu luyện thi THPT tất cả các môn, từ nay cho đến ngày 31.7.2021. Ngoài ra, hằng tuần, trên ứng dụng học tập Kiến Guru, các học sinh lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, giáo viên THPT nhiều kinh nghiệm theo hình thức livestream.

Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí các bài ôn thi tốt nghiệp - ảnh 1

Nội dung ôn luyện tại ứng dụng Kiến Guru là chương trình độc quyền, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, bám sát theo ma trận bộ đề thi tham khảo của Bộ GD-ĐT.

Để sử dụng, có thể tải và cài đặt ứng dụng Kiến Guru tại App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android). Sau khi vào ứng dụng, chỉ cần vào mục Đăng ký/Đăng nhập ứng dụng Kiến Guru Tại mục “Kiến Ham Học”, chọn lớp học phù hợp “Luyện Thi Vào Lớp 10” hoặc “Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại Nokia Style+ với mã TA-1448 vừa được tiết lộ sau khi nhận chứng nhận đến từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).