Ứng dụng Office có sẵn cho người dùng Windows 10

0 Thanh Niên Online

Sau khi công bố ứng dụng Office mới cho các thành viên Windows Insiders vào tháng 12.2018, Microsoft đã chính thức thông báo đưa ứng dụng đến tất cả mọi người.

Tất cả người dùng đã có thể tải ứng dụng Office mới từ Microsoft Store  /// Ảnh: Microsoft
Tất cả người dùng đã có thể tải ứng dụng Office mới từ Microsoft Store
Ảnh: Microsoft

Theo Neowin, ứng dụng Office mới được Microsoft định nghĩa như là cửa hàng duy nhất cho tất cả nhu cầu Office của người dùng. Phần trên cùng của ứng dụng hiển thị tất cả ứng dụng Office có sẵn cho người dùng.

Nếu chúng không có sẵn trên máy tính của người dùng, các liên kết sẽ đưa họ đến với Office Online. Nó cũng bao gồm các hướng dẫn để giúp người sử dụng khám phá một số tính năng mới hơn trong bộ ứng dụng năng suất của Microsoft.

Các tính năng tương tự như trên Office.com, có nghĩa là nó cũng sẽ hiển thị cho người dùng các tài liệu mở gần đây từ các ứng dụng Office. Người dùng cũng có thể ghim tài liệu để dễ dàng truy cập chúng bất cứ lúc nào. Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng để mang thương hiệu riêng.

Ứng dụng Office mới hỗ trợ Office 365, Office 2016 và Office 2019. Nó sẽ được cài đặt tự động trên máy tính Windows 10 của người dùng trong vài tuần tới, tuy nhiên người dùng cũng có thể tải nó xuống từ Microsoft Store.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Phần mềm chống virus của Microsoft đã đi một chặng đường dài kể từ khi Microsoft Security Essentials xuất hiện, giờ đây Microsoft Defender trở thành phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện có.