Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ khi hát live OST web-drama Ông trùm Bùi Viện cực 'phê'

0 Thanh Niên Online

Đầu tháng 6, Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim mới là web-drama Ông trùm Bùi Viện. Từng được biết đến “giọng ca vàng” của thế hệ 8x và đời đầu 9x, chính vì vậy, việc Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim mới đã thu hút không ít sự quan tâm của khán giả. Web-drama vừa phát hành đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ khi hát live OST web-drama Ông trùm Bùi Viện cực 'phê' - ảnh 1

Phúc Cọp là tay giang hồ chuyên bảo kê cho các quán bar

Vẫn là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của giới giang hồ, ở phần 3 của web-drama Ông Trùm Bùi Viện, Ưng Hoàng Phúc thủ vai Phúc Cọp, một tên bảo kê khét tiếng nhưng rất điềm tĩnh, lạnh lùng với đầu óc tính toán và bao quát được những gì đang diễn ra. Tuy chỉ là web-drama chiếu trên nền tảng YouTube nhưng Ông trùm Bùi Viện được đánh giá không thua kém phim chiếu rạp với những cảnh quay đẹp mắt, chỉn chu, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên, Ưng Đại Vệ...

Sau khi phim mới trình làng, Ưng Hoàng Phúc cũng cho ra mắt MV Nước cờ em chọn. Đây cũng chính là nhạc phim của web-drama Ông trùm Bùi Viện. Chia sẻ về ca khúc này, Ưng Hoàng Phúc cho biết đó là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Qua đó, anh mong muốn thể hiện nỗi lòng của một nhân vật giang hồ si tình, luôn đặt vợ con lên hàng đầu. Đó cũng chính là hoàn cảnh của nhân vật do Ưng Hoàng Phúc thủ vai. 

Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ khi hát live OST web-drama Ông trùm Bùi Viện cực 'phê' - ảnh 2

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú

Ưng Hoàng Phúc gây thương nhớ khi hát live OST web-drama Ông trùm Bùi Viện cực 'phê' - ảnh 3

Trong phim, Kim Cương cũng vào vai người vợ mà Ưng Hoàng Phúc luôn tìm kiếm

Tại chương trình Gương mặt showbiz, Ưng Hoàng Phúc hát chay ca khúc mới ngay tại trường quay của chương trình. Không ít khán giả cho rằng, dù nhiều năm trôi qua thì giọng hát của chàng ca sĩ “gây thương nhớ” năm nào vẫn không thay đổi. Mời quý vị theo dõi chương trình!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm