Người mẹ ung thư xương và cô con gái một tai

Người mẹ ung thư xương và cô con gái một tai

0
Chị Thành mang trong mình căn bệnh ung thư xương khó khăn trong việc di chuyển. Cô con gái nhỏ khi sinh ra bị teo cơ nửa người, bé đang là học sinh cấp II, cuộc sống vốn khó khăn nay éo le hơn khi chị Thành đổ bệnh nặng, không có tiền chữa trị đành về bệnh viện tỉnh hút mủ trong khối u mỗi tuần.
 /// LÊ TÂN

Tặng chân giả cho tân sinh viên Phạm Đình Đức

0
Ngày 8.8, tại Hải Phòng, Báo Thanh Niên, Hội Cựu học sinh Trường THPT Hồng Bàng, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.Hải Phòng đã trao tặng chân giả (ảnh) cho tân sinh viên Phạm Đình Đức.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bớt đau lưng nhờ thực phẩm

1
Củ nghệ được biết đến với các đặc tính kháng viêm. Curcumin có trong nghệ ngừa tiêu hủy mô, viêm và điều này sẽ cải thiện chức năng tế bào thần kinh thích hợp.
Tập những động tác phù hợp để giảm cơn đau nhẹ  /// Ảnh: Shutterstock

Mẹo nhỏ bớt đau lưng

0
Cười nhiều. Xem những bộ phim hài giúp bạn cười nhiều hoặc làm những điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc giúp kích thích sản sinh hormone tạo sự hưng phấn sảng khoái endorphin, giúp làm giảm đau lưng.
Lan tỏa điều tốt

Lan tỏa điều tốt

0
Có bao giờ bạn đặt vào suy nghĩ một câu hỏi nho nhỏ mỗi khi chạy phía sau một chiếc ô tô có miếng dán trên kính ghi dòng chữ “Baby in car” (Trẻ em bên trong xe)?
Chạm vào ước mơ: Em Lê Văn Khang làm cảnh sát giao thông

Chạm vào ước mơ: Em Lê Văn Khang làm cảnh sát giao thông

0
Mang trong mình căn bệnh ung thư xương quái ác, em Lê Văn Khang, quê Phú Yên, đã được chạm vào giấc mơ làm CSGT trong một buổi sáng đặc biệt giữa Sài Gòn. Cuộc đời luôn có nhiều phép nhiệm mầu. Mong rằng trải nghiệm này sẽ giúp em có thêm nghị lực vượt qua nghịch cảnh.