Ưu đãi đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

(TNO) UBND TP.Đà Nẵng ngày 27.11 cho biết đã ban hành chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Ưu đãi đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Ưu đãi đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng - ảnh 1

Theo đó, giá thuê đất, chưa tính thuế GTGT (nếu trả tiền từng năm một) đối với dự án sản xuất là 8.400 đồng/m2/năm, với dự án kinh doanh dịch vụ là 10.500 đồng/m2/năm. Nếu trả 10 năm một lần đối với dự án sản xuất là 7.350 đồng/m2/năm, với dự án kinh doanh dịch vụ là 9.450 đồng/m2/năm. Nếu trả 1 lần cho toàn bộ thời gian thuê đối với dự án sản xuất là 5.250 đồng/m2/năm, với dự án kinh doanh dịch vụ là 7.350 đồng/m2/năm.

UBND TP.Đà Nẵng cũng quy định miễn 11 năm tiền thuê đất (kể từ ngày xây dựng hoàn thành đưa dự án vào hoạt động) đối với các dự án xây dựng nhà ở để cho thuê trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng; Miễn tiền thuê đất từ 3-11 năm đối với các dự án đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng Đà Nẵng thuộc thuộc Danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư ban hành kèm theo Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư.

Tin, ảnh: Hữu Trà

>> Hợp tác thực hiện quy hoạch, đầu tư tại Khu công nghệ cao
>> Đẩy nhanh thi công Khu công nghệ cao Đà Nẵng
>> DN Nhật đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng
>> Quy hoạch Khu công nghệ cao Tam Thăng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Vinasoy đang sở hữu 1.533 nguồn gen đậu nành quý không biến đổi gen (non-GMO). Từ nguồn gen quý này, Vinasoy đã và đang lai tạo được giống chất lượng, năng suất cao gấp đôi các giống truyền thống. Điều này mở ra cơ hội lớn cho việc khôi phục sản xuất, chủ động nguồn cung trong nước nhất là nguồn cung đậu nành cho việc chế biến thực phẩm.

Cảnh giác với chiêu 'vay nhanh, lãi thấp'

Cảnh giác với chiêu 'vay nhanh, lãi thấp'

Đánh vào tâm lý “vay số tiền lớn, thủ tục nhanh gọn”, các đối tượng giả mạo nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đang gia tăng lừa đảo người có nhu cầu vay tiền. Trong bối cảnh tiếp cận vốn tín dụng khó khăn, không ít người đã sập bẫy.