Uzi bất ngờ quay lại sự nghiệp LMHT sau 2 năm vắng bóng

0 Thanh Niên Online

Uzi là một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất tại LPL nhưng buộc phải bỏ dở giấc mộng vô địch thế giới vì chấn thương.

Jian “Uzi” Zi-Hao buộc phải giải nghệ vào năm 2019 vì chấn thương nặng ở cổ tay và bả vai. Thời điểm đó, bác sĩ đánh giá tổn thương của anh rất nghiêm trọng và rất khó để phục hồi như trước.

Uzi bất ngờ quay lại sự nghiệp LMHT sau 2 năm vắng bóng - ảnh 1

Sau 2 năm, sức khỏe của Uzi dường như đang có nhiều biến chuyển tích cực và ngày càng livestream thi đấu LMHT thường xuyên hơn. Trong các buổi lên sóng trực tiếp, anh không ít lần chia sẻ ý định quay trở lại con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Bilibili Gaming (BLG) đã biến mong muốn này thành hiện thực khi chính thức điền tên anh trong bản hợp đồng thi đấu cho mùa giải 2022. Tại BLG, Uzi trở lại đường Dưới cùng Doggo, bên cạnh các đồng đội Breathe (đường Trên), WeiWei (Rừng), Fofo (đường Giữa) và Crisp (Hỗ trợ).

Dù không phải là một đội hình toàn sau, nhưng sự góp mặt của Uzi đã khiến BLG trở thành một trong những cái tên đáng chú ý tại LPL mùa giải 2022 sắp tới.

Doggo – xạ thủ người Đài Loan đang có phong độ cao tại Chung kết Thế giới LMHT 2021 được xem là phương án giúp BLG yên tâm hơn ở vị trí đường Dưới bởi dù sao Uzi cũng đã không thi đấu chuyên nghiệp trong 2 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.