v league 2019

CLB TP.HCM tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với HLV người Brazil Mano Polking (trái) /// BANGKOK UNITED

CLB TP.HCM: Cuộc cách mạng lối chơi từ chất Brazil

0
Mùa này CLB TP.HCM chưa vội ồ ạt chiêu mộ các ngôi sao mà tập trung tìm “thuyền trưởng”, với cái tên đã tiến rất gần bản hợp đồng chính thức là HLV Alexandre Polking - biệt danh Mano Polking - từ CLB Bangkok United (Thái Lan).
Kiatisak đã vuột khỏi tầm tay CLB TP.HCM /// AFP

MỚI: Kiatisak báo tin buồn cho CLB TP.HCM

6
Một lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận á quân V-League 2019 rất quyết tâm để có được chữ ký của HLV Kiatisak, thế nhưng cái kết sau khi họ để Công Phượng về lại HAGL không được như ý.
HLV Chung Hae-soung có thể sẽ nhận lời dẫn dắt trở lại đội TP.HCM sau cuộc làm việc hôm nay /// KHẢ HÒA

Bài toán Chung Hae-soung và chiến lược của TP.HCM

1
Việc CLB TP.HCM lắng nghe ý kiến cầu thủ và đông đảo CĐV mời HLV Chung Hae-soung tiếp tục dẫn dắt đội 1 có thể sẽ là bước ngoặt giúp á quân V-League 2019 đi theo hướng ổn định và kiên nhẫn.
TPHCM kiến nghị hoãn trận AFC Cúp tại Singapore /// AFC

CLB TP.HCM xin hoãn trận AFC Cup tại Singapore

0
Những ngày qua, CLB TP.HCM tiếp tục trú quân tại Bà Rịa để vừa tập trung rèn luyện, vừa đảm bảo an tâm tránh được dịch Covid-19. Mặc dù vậy, á quân V-League 2019 vẫn hết sức lo lắng vì lịch AFC Cup ấn định phải làm khách ở Singapore, gặp Hougang United ngày 25.2.
Dù mới xuất hiện ở sân tập nhưng Công Phượng đã gây sức hút với người hâm mộ /// Minh Tân

Công Phượng sẽ khiến các đội bóng của bầu Hiển gặp khó

0
Không thành công trong màu áo CLB Sint Truiden (Bỉ), Công Phượng về Việt Nam khoác áo CLB TP.HCM, giúp CLB này tạo được sự quan tâm rất lớn từ giới hâm mộ. Chắc chắn, TP.HCM có Công Phượng sẽ như “hổ thêm cánh” để gây khó cho các đội bóng của bầu Hiển ở sân chơi V-League.
Quang Hải nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 /// Minh Tú

Quang Hải thắng lớn tại Gala trao giải V-League 2019

0
Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 đã gọi tên Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), trong khi đó Đoàn Văn Hậu dù đang ở Hà Lan vẫn được xướng tên với danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Gala V-League Awards. 
Hình ảnh không đẹp của bóng đá Việt Nam /// Minh Tú

Những hạt sạn lớn của V-League 2019

0
Công tác trọng tài còn xảy ra sai sót khá nhiều, vấn đề an ninh an toàn ở một số trận đấu còn nổi cộm – đó là hai tồn tại lớn được mổ xẻ tại hội nghị tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2019 do Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức vào sáng 6.11.