va luoi

Sức mạnh cơ bắp sẽ bắt đầu giảm sau khoảng 3 tuần không tập luyện gì  /// Shutterstock

Bận thế nào cũng đừng nghỉ tập gym quá 3 tuần, vì sao?

0
Lúc mới bắt đầu, nhiều người thường ngại và lười đến phòng gym. Nhưng khi đã hình thành được thói quen, việc tập luyện thường xuyên trở nên dễ dàng. Điều không may là khi nghỉ tập một thời gian, cảm giác lười tập đã quay lại.
Vẻ mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống của anh khiến không ít fan thất vọng /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH TVDAILY

Won Bin bị chê vì xuống sắc và lười đóng phim

0
Đã từ lâu, Won Bin không còn đóng phim hay xuất hiện trước công chúng. Thế nên, lần lộ mặt hiếm hoi của anh tại một sự kiện diễn ra hôm 3.7 đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.
Nữ sinh vá lưới thuê kiếm tiền ăn học

Nữ sinh vá lưới thuê kiếm tiền ăn học

0
Nếu không thật sự gần gũi thì ít bạn bè nào của Phan Thị Hồng Lê (trường THPT Cần Thạnh, H.Cần Giờ, TP.HCM) biết được cô học trò 12 năm liền là học sinh giỏi này lại có cuộc sống vất vả, trưởng thành sớm hơn tuổi như thế.
Nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt những người phụ nữ nghèo, dù công việc còn nhiều vất vả /// Ảnh: M.C

Mưu sinh bằng nghề vá lưới thuê

0
Với người đánh cá quanh năm mưu sinh ngoài biển, những tấm lưới được coi là 'cần câu cơm', còn những người làm nghề vá lưới thuê lại coi đó là cái nghiệp ăn sâu vào tiềm thức.
Hai nhiếp ảnh gia VN đoạt giải quốc tế

Hai nhiếp ảnh gia VN đoạt giải quốc tế

0
Tác phẩm Đan lưới (Lý Hoàng Long) ghi lại hình ảnh những người phụ nữ vá lưới vừa giành giải tại hạng mục châu Á - Thái Bình Dương trong cuộc thi ảnh quốc tế CBRE Urban Photographer of the Year 2014.
Môi và lưỡi nổi hạt

Môi và lưỡi nổi hạt

0
* Đột nhiên tôi có những biểu hiện lạ trên môi và lưỡi, mong được bác sĩ giải thích. Trên môi tôi bị nổi hạt li ti, không đau rát, nổi ngày càng nhiều và dễ thấy hơn. Còn ở lưỡi thì nổi các hạt rất lạ, nhưng cũng không đau. Tôi lo lắng muốn biết đây là bệnh gì, cách chữa trị ra sao? Xin cảm ơn. (trankieuvng@...)
EVN với chiến lược nâng cao năng lực tài chính

EVN với chiến lược nâng cao năng lực tài chính

0
Mỗi năm Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) cần hơn trăm ngàn tỉ đồng để đầu tư xây dựng nguồn và lưới điện. Để tìm lời giải cho bài toán tài chính, EVN đang xây dựng Chiến lược nâng cao năng lực tài chính.